Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Thí sinh dự thi

Giọng ca vàng Bolero 2022: Khu vực phía Nam xuất hiện nhiều nhân tố đặc biệt tại vòng sơ khảo

Ngày 17/04/2022, đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022 - Khu vực phía Nam tại sân khấu Nhà hát Quân đội - TP. HCM.

Sau khi vòng sơ loại khu vực phía Bắc kết thúc, BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022 đã di chuyển vào phía Nam để chuẩn bị cho vòng sơ tuyển tại đây.

So với năm ngoái, năm nay, lượng thí sinh tại mỗi khu vực có sự giảm một phần do ảnh hưởng của dịch Covid- 19. Tại Khu vực phía Nam có gần 200 thí sinh đủ điều kiện dự thi. Do lượng thí sinh tham gia sơ tuyển khá đông, nên BTC đã tiến hành chia nhóm và mỗi nhóm thi đều được xếp danh sách theo vần ABC và thời gian thi cho từng nhóm. Vì vậy, buổi sơ khảo được diễn ra trật tự, an toàn.

Buổi sơ khảo quy tụ dàn BTC, BGK quyền năng là những người “cầm cân nảy mực” chấm điểm công tâm cho thí sinh: ông Phạm Ngọc Đóa – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi; Ca sĩ – MC, Nữ hoàng tài năng, Nhà đào tạo Catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi. Ông Trần Anh Dũng - Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Ngôi sao ca nhạc – Ca sĩ Long Nhật – Trưởng Ban giám khảo cuộc thi; nhạc sĩ Long Sơn – Phó Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi; Ca sĩ – diễn viên Hương Ly – Phó Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi; Ca sĩ Thiên Bảo – Thành viên BGK; Ca sĩ hải ngoại Đan Phương – Thành viên BGK; Luật sư Ngô Việt Bắc – Thành viên BGK. Hoa khôi Mai Phương – Thư kí hội đồng; Miss Tài năng Huyền Khoa – Thư ký hội đồng. Cùng các khách mời: giải Nhất Giọng ca vàng Bolero 2018 – Vũ Mai Lan, Á quân Giọng ca vàng Bolero 2021 – Ngô Tuấn Hiệp, giải Ba Giọng ca vàng Bolero 2021 – Lê Thị Thùy Dung.

Các thành viên trong hội đồng BGK trước giờ làm việc 

Phát biểu tại cuộc thi, ca sĩ, MC, Nữ hoàng tài năng, Nhà đào tạo Catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Có rất nhiều nhân tố dù không được đào tạo bài bản nhưng họ vẫn sở hữu một giọng ca trời phú, chính vì thế Huyền Sâm mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho các tài năng được thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất! Với cương vị là một giám khảo - huấn luyện viên trong mấy mùa qua, Kim Huyền Sâm thấy có rất nhiều thí sinh đam mê dòng nhạc Bolero nhưng loay hoay không biết thể hiện bản thân và không có kỹ năng sân khấu để trở nên chuyên nghiệp và Giọng Ca Vàng Bolero Việt Nam đã giúp các thí sinh tỏa sáng thực sự. Đây cũng là động lực lớn để Ban Chỉ Đạo, Ban Tổ Chức cố gắng hết sức tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp, ý nghĩa cho người yêu nhạc Bolero”.

Kết thúc buổi sơ khảo, BTC cho biết có khoảng 40 thí sinh tại khu vực phía Nam do bận việc cá nhân nên không tham gia vòng sơ tuyển được. Các thí sinh này có thể tới khu vực Đà Nẵng để tham gia sơ tuyển. BTC cũng tiết lộ thêm, tại buổi thi sơ khảo hôm qua, có một số thí sinh đăng kí sơ khảo khu vực phía Bắc, nhưng do bận, nên đã chuyển vào thi cùng với thí sinh khu vực phía Nam.

Năm nay, tại mỗi khu vực thi, BTC cùng BGK đã tạo điều kiện hết sức để hỗ trợ các thí sinh. Một số thí sinh chọn sai dòng nhạc, đã được BGK yêu cầu chọn lại và tạo điều kiện cho thi lại luôn.

BTC đã thông báo để mở rộng cổng bình chọn của khán giả trên mạng xã hội khi nghe giọng hát của các thí sinh dự thi tại vòng loại và chính khán giả sẽ chấm điểm cho thí sinh. BTC cuộc thi đã quyết định mở tổng đài bình chọn thông qua SMS tổng đài 8679 từ ngày 01/04/2022 đến 23h ngày 30/04/2022. (Thể lệ bình chọn: Soạn tin theo cú pháp: GCV (dấu cách) SBD gửi 8679. Trong đó GCV là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh) (Ví dụ: GCV 999 gửi 8679). Khán giả cũng có thể bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích qua  APP của Ví momo và Vnpay.

Cổng bình chọn 8679 đã mở cho các thí sinh tham dự vòng sơ khảo

Kết thúc vòng sơ tuyển Giọng ca vàng Bolero Việt Nam – khu vực phía Nam, BTC và BGK tiếp tục di chuyển tới Đà Nẵng để chuẩn bị cho vòng sơ tuyển tại đây sẽ được diễn ra vào 8h sáng ngày 19/04 tại hội trường sân khấu của khách sạn Công Đoàn – số 2 Ông Ích Khiêm – TP. Đà Nẵng.

Sau khi vòng sơ khảo ba miền kết thúc, BGK sẽ tổng hợp điểm và dự kiến sẽ công bố kết quả Top 70 lọt vào Vòng Bán vào tháng 5/2022.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại vòng sơ khảo khu vực miền Nam:

Các thí sinh năm nay có sự chuẩn bị về trang phục,...

...cũng như thả hồn vào từng giai điệu thể hiện ý nghĩa của những câu từ trong từng nhạc phẩm

Điều lệ cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2022

Thùy Yên - Người đẹp vn.vn

TIN MỚI

Sau thành công của năm mùa thi, “Cuộc thi giọng ca vàng Bolero mùa 6

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 - mùa VI

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là cổng đăng ký dự thi cuộc thi Tìm kiếm T

Bolero 2023: Cuộc chiến

Theo đó, nữ danh ca hải ngoại sẽ cùng với các thành viên khác trong H

“Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh sẽ đảm nhiệm vai trò làm cố vấn nghệ thuật cho cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Hôm nay, ngày 04/11/2022, BTC Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Giọng ca vàn

Top thí sinh mới nhất lọt vòng sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Công ty CP Phát triển Thương hiệu 24h, chuyên hoạt động trong các lĩn

Tuyển dụng Kỹ thuật viên quay phim

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Giọng ca vàng Bolero VIệt Nam đã công b

Lịch thi Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Tham gia nhiều Liveshow lớn nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên, Á quân Tu

Á quân Bolero 2021 và liveshow “Sầu tím thiệp hồng”

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam sẽ là sân ch

Nhan sắc

Trong những năm gần đây, dòng nhạc Bolero đã và đang nhận được rất nh

Điểm mặt Top thí sinh tiếp theo lọt vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2023

Một tuần nữa lại trôi qua, cùng nhìn lại xem trong tuần vừa qua đã có

Điểm lại những gương mặt lọt vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2023 trong tuần qua

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp