Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Thí sinh dự thi

Khai mạc sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021 khu vực phía Bắc

Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Sau 6 tháng phát động và nhận hồ sơ dự thi, Giọng ca vàng Bolero 2021 đã thu hút được hơn 700 hồ sơ dự thi, trong đó khu vực miền Bắc chiếm đa số với gần 300 hồ sơ đủ điều kiện dự thi, còn lại là khu vực miền Nam hơn 200 thí sinh và miền Trung gần 200 thí sinh.

Theo BTC, quy mô năm nay rộng hơn, số lượng thí sinh trải dài khắp cả nước. Chứng tỏ, sức hút của cuộc thi là rất lớn, rất nhiều người yêu mến dòng nhạc Bolero đượm buồn này. Đây là một tin vui và cũng là một động lực rất lớn cho những người làm chương trình, tổ chức cuộc thi.

Tỷ lệ số lượng nam và nữ của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021 là tương đương nhau. Độ tuổi tham dự của thí sinh rất đa dạng, thí sinh trẻ tuổi nhất năm nay mới 16 tuổi, thí sinh nhiều tuổi nhất năm nay hơn 60 tuổi. Khi đến với Giọng ca vàng Bolero 2021 - tất cả ranh giới về tuổi tác, vùng miền không còn quan trọng nữa, bởi tất cả đã hòa cùng với không gian, giai điệu của nhạc bolero trữ tình mà sâu lắng này. Rõ ràng, âm nhạc đã đưa chúng ta gần lại với nhau hơn, và chia sẻ hiểu nhau hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà BTC cuộc thi mong muốn có sự gắn kết và kết nối giữa những người yêu nhạc lại với nhau để qua đó tìm ra được những ứng viên tài năng và sáng giá nhất cho những giải thưởng quan trọng nhất của cuộc thi.

Ông Phạm Ngọc Đóa - Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi phát biểu khai mạc vòng sơ khảo phía Bắc

Cuối tuần vừa qua, Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2021 - khu vực phía Bắc đã được diễn ra tốt đẹp tại Hà Nội. Mặc dù thời tiết những ngày cuối tuần ở miền Bắc có chút se se lạnh nhưng cũng không ngăn được bước chân của những người yêu và muốn thỏa sức đam mê dòng nhạc Bolero này. Theo tiết lộ của BTC, trong ngày sơ tuyển này đã có gần 300 thí sinh tới dự thi và chuẩn bị rất tốt nhạc beat và trang phục phù hợp với bài hát và được Ban giám khảo đánh giá cao.

Thành viên trong hội đồng BGK chăm chú lắng nghe phần trình diễn của các thí sinh

Bên cạnh sức hút của dàn thí sinh, dàn khách mời và BGK cũng là những tên tuổi nổi tiếng với người mộ điệu dòng nhạc này như: Ông Phạm Ngọc Đóa – Trường Ban chỉ đạo cuộc thi, bà Lê Diễm - Phó trưởng ban tổ chức - khu vực phía Nam; ông Hồ Đăng Tình - thành viên BTC - phụ trách khu vực miền Trung. Ngôi sao ca nhạc -  Ca sĩ Ngô Quốc Linh – Trưởng Ban giám khảo, Ca sĩ – Diễn viên Hương Ly – Phó Trưởng Ban giám khảo, Ca sĩ – Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân – Phó Trường Ban giám khảo, MC – Ca sĩ – Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm - thành viên ban giám khảo. Ca sĩ Thiên Bảo - thành viên Ban giám khảo. Chuyên gia công nghệ - tài chính - doanh nhân Nguyễn Thị Mai Loan - thành viên khách mời giám khảo. Giải Triển vọng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2018 - Á khôi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2020 - ca sĩ Hà An - Thư ký hội đồng, Miss tài năng Lê Huyền Khoa - Thư ký hội đồng. Cùng các khách mời Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 Trần Hoàng Anh, giải nhì Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 - ca sĩ Ánh Hồng,...

Đặc biệt, năm nay BTC đã thông báo để mở rộng cổng bình chọn của khán giả trên mạng xã hội khi nghe giọng hát của các thí sinh dự thi tại vòng loại và chính khán giả chấm điểm cho thí sinh. BTC cuộc thi đã quyết định mở tổng đài bình chọn thông qua SMS tổng đài 8679 từ ngày 3/4/2021 đến 23h ngày 18/4/2021 - Đối với các bạn thí sinh Phía Bắc.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN NHƯ SAU: Soạn “NDA (dấu cách) SBD GỬI 8679” (Trong đó NDA là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh (Ví dụ NDA 999 gửi 8679) BTC sẽ chọn mỗi vùng một bạn có lượt bình chọn cao nhất vào thẳng Vòng Bán kết (Thời hạn bình chọn đối với Phía Bắc đến hết ngày 18/4/2021, Phía Nam từ ngày 10/4 đến 25/4, miền Trung từ ngày 12/4 đến 23h ngày 27/4. (03 thí sinh này, vào thẳng Bán kết thông qua tin nhắn bình chọn SMS khi có số điểm đứng đầu của 3 miền). 

Sau khi vòng sơ khảo ba miền kết thúc, BGK sẽ tổng hợp điểm và dự kiến sẽ công bố kết quả Top 55 lọt vào Vòng Bán kết Giọng ca vàng Bolero 2021 vào tháng 5/2021.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại vòng sơ khảo Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero - Khu vực phía Bắc 2021:

Phần thể hiện của các thí sinh với cảm xúc sâu lắng...

...cùng sự chau chuốt trong giọng hát...

...và sự chuẩn bị chu đáo về trang phục

Thí sinh chụp hình lưu niệm cùng thành viên BGK - Khu vực phía Bắc

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Yên - Nguoidepvn.vn

TIN MỚI

Sau một thời gian tạm hoãn do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức

Thông báo mới nhất vòng Bán kết Giọng ca vàng mùa 4 - năm 2021

Với những người yêu dòng nhạc Bolero thì có lẽ cái tên Tiến Thành khô

Những ấp ủ trong sự nghiệp của Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ngày 31/05/2021, Ban t

Thông tin mới nhất lịch thi vòng Bán kết, Chung kết năm 2021

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ngày 06/05/2021, Ban t

Tạm hoãn vòng Bán kết Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021

Ngày 29/04/2021, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng

Công bố Top 55 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Bán kết 1

Vừa qua, ngày 25/4, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Aquaria Hà Nội đã d

Á khôi - Ca sĩ Hà An làm khó mình trong MV đầu tay

Hôm nay, 12/04/2021, tại hội trường sân khấu khách sạn Công Đoàn – Đà

Khép lại vòng sơ tuyển Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Ngày 10/04/2021, đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng

Khai mạc sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 khu vực phía Nam

Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm tài n

Khai mạc sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021 khu vực phía Bắc

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi, cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việ

Sức nóng trước ngày sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021 - mùa 4

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp