Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Thí sinh dự thi

Thí sinh với SBD 144 đã rinh giải Tư giọng ca vàng Bolero 2022

Chinh phục mọi người bằng giọng hát và tình yêu mãnh liệt đối với âm nhạc thí sinh Phạm Thị Ngọc mang SBD 144 đến từ Hà Nam (quê gốc Nam Định) đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022.

 Chị Phạm Thị Ngọc sinh ra và lớn lên tại một miền quê đáng sống của Nam Đinh (Hải Quang - Hải Hậu)

Đam mê và cháy hết mình với âm nhạc – đặc biệt là dòng nhạc bolero trữ tình mà sâu lắng, nhưng chưa có thời gian để tham gia thử sức tại một cuộc thi chuyên nghiệp về âm nhạc. Chị Ngọc đến với cuộc thi như một sự tình cờ khi một người bạn – Phạm Huế trưởng phòng marketing BĐS Thanh Hóa đăng ký giúp đã đưa chị lọt tới vòng Chung kết xếp hạng và rinh luôn giải Tư của cuộc thi năm nay.

Trong đêm Chung kết chị thể hiện nhạc phẩm "Con đường xưa em đi" - Châu Kỳ

Ít ai biết được rằng, ngoài đam mê ca hát chị còn đam mê với việc kinh doanh, hiệ chị đang làm về mảng bất động sản và may mặc tại Thanh Hóa. Tuy bận rộn với công việc kinh doanh nhưng lúc nào ở chị Ngọc cũng xuất hiện một nụ cười tươi tắn yêu đời và âm nhạc như ngấm vào máu của chị vậy.

Người con gái thành Nam chụp ảnh cùng MC, Ca sĩ, Nữ hoàng Tài năng Kim Huyền Sâm 

Giành giải Tư của cuộc thi năm nay, chị Ngọc cho biết, mình luôn biết ơn với những người đã luôn bên cạnh, lo lắng và động viên mình từ đầu cuộc thi. Đặc biệt là gia đình nhỏ, là điểm tựa để chị cháy hết mình trên sân khấu và tỏa sáng. Ông xã và các con là động lực tinh thần to lớn đối với chị.

Chị Ngọc (áo dài xanh) chụp ảnh lưu niệm cùng trưởng ban giám khảo - ca sĩ Long Nhật và ca sĩ Thiên Bảo

Sau cuộc thi, chị Ngọc cho biết: “Tôi đã nhờ nhạc sỹ Long Sơn – một trong những vị HLV trong vòng Chung kết vừa qua sáng tác cho tôi một bài hát nói về nỗi niềm của người con xa quê. Tôi rất mong mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ tôi trong thời gian tới”.

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 5 đã chính thức khép lại. Chúc cho chị Ngọc thật nhiều sức khỏe sớm thực hiện được những dự định của mình. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm âm nhạc với những bất ngờ trong thời gian tới của chị trong thời gian tới.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Thùy Yên - nguoidep24h.vn

TIN MỚI

Ngày 05/06/2023, BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam tiếp tục

Top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7 lộ diện

Bolero Nhân ái là một hoạt động thường niên được tổ chức trước thềm C

Bolero Nhân ái 2023 về với huyện Cam Lộ - tỉnh Quảng Trị

Ngày 29/05/2023 BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục c

Lộ diện top thí sinh mới tham gia sơ khảo mùa 7

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 – mùa t

Cùng Bolero Nhân ái 2023 về

Ngày 19/05/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục

Công bố Top thí sinh mới dự thi sơ khảo mùa 7

Ngày 08/05/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2023 tiếp

Xuất hiện thí sinh 16 tuổi tham gia sơ khảo mùa 7

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VI đ

Lộ diện Top 30 vòng Chung kết Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Ngày 28/04/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2023 tiếp

Những cái tên tiếp theo đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7

Ngày 24/04/2023, BTC Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero

Những cái tên mới đủ điều kiện lọt vào Sơ khảo mùa 7

Ngày 17/04/2023, BTC Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục

Công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp