Thí sinh dự thi

Top thí sinh mới góp mặt tại sơ khảo mùa 7 đến từ đâu?

Đã bước sang tháng 8 và sơ khảo Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 cũng sắp sửa khởi động. Có thể nói đây là những tuần cuối cùng để các thí sinh hoàn thành thủ tục dự thi. Cùng chúc mừng Top thí sinh mới có SBD từ 505 - 545.

Chúc mừng thí sinh Đặng Văn Hoàn, mang SBD 505, đến từ Hà Tĩnh. Tiếp theo là thí sinh Tăng Thị Dung, mang SBD 506, tới từ Khánh Hòa. Mang SBD 507 là thí sinh Hoàng Thị Thu, đến từ TP Hồ Chí Minh.

Thí sinh Phạm Xuân Thắng, đến từ Hà Nam, có SBD 508. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Văn Tuấn, mang SBD 509, tới từ TP Hồ Chí Minh. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Văn Mỹ, mang SBD 510, đến từ Đà Nẵng.

Mang SBD 511 là thí sinh Phạm Thị Thùy, đến từ Đồng Nai. Chúc mừng thí sinh có tên Dương Thị Thu, đến từ Đồng Nai, mang SBD 512. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Văn Thạnh, mang SBD 513, đến từ Quảng Nam.

Mang SBD 514 là thí sinh Bùi Thị Thoan, đến từ Nghệ An. Đến từ Bình Định là thí sinh Nguyễn Đức Thuận, có SBD 515. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Bá Triết, mang SBD 516, đến từ Bình Định.

Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Mạnh Hà, mang SBD 517, tới từ Nghệ An. Mang SBD 518 là thí sinh Hoàng Đức Hạnh, đến từ Thái Bình. Thí sinh Hoàng Thanh Tuân, đến từ Bà Rịa Vũng Tàu, có SBD 519.

Chúc mừng thí sinh Đoàn Thị Tuyết Mai, mang SBD 520, tới từ Nghệ An. Tiếp theo là thí sinh Tuấn Tiến, mang SBD 521, đến từ Hà Nội. Mang SBD 522 là thí sinh Nguyễn Thị Diễm Hương, đến từ Bến Tre.

Chúc mừng thí sinh có tên Hồ Huy Minh, đến từ An Giang, mang SBD 523. Tiếp theo là thí sinh Phạm Văn Đoan, mang SBD 524, đến từ Hải Phòng. Mang SBD 525 là thí sinh Nguyễn Thị Thuần, đến từ Hà Nam.

Đến từ Quảng Ninh là thí sinh Đặng Thị Hà, có SBD 526. Chúc mừng thí sinh Lê Thị Thúy Kiều, mang SBD 527, đến từ Quảng Ngãi. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Hữu Tiến, mang SBD 528, tới từ TP Hồ Chí Minh.

Mang SBD 529 là thí sinh Lương Văn Châu, đến từ Thanh Hóa. Thí sinh Bùi Thị Mến, đến từ Thái Bình, có SBD 530. Chúc mừng thí sinh Quách Văn Đạo, mang SBD 531, tới từ Hòa Bình.

Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Quang Thịnh, mang SBD 532, đến từ Hà Tĩnh. Mang SBD 533 là thí sinh Lê Thanh Triều, đến từ Tiền Giang. Chúc mừng thí sinh có tên Nguyễn Thị Huyền My, đến từ Thái Nguyên, mang SBD 534.

Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thành Tín, mang SBD 535, đến từ Thừa Thiên Huế. Mang SBD 536 là thí sinh Nguyễn Văn Thành, đến từ Bình Dương. Đến từ Cần Thơ là thí sinh Lê Chí Nguyễn, có SBD 537.

Chúc mừng thí sinh Nguyễn Thanh Hải, mang SBD 538, đến từ TP Hồ Chí Minh. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Đình Hà, mang SBD 539, tới từ TP Hồ Chí Minh. Mang SBD 540 là thí sinh Trần Thị Thu Hiền, đến từ Đồng Nai.

 Thí sinh Nguyễn Hoài Thanh, đến từ An Giang, có SBD 541. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Trí Thức, mang SBD 542, tới từ Đồng Nai. Tiếp theo là thí sinh Lưu Minh Tuyến, mang SBD 543, đến từ Sóc Trăng.

Mang SBD 544 là thí sinh Huy Khánh, đến từ Hậu Giang. Cuối cùng là thí sinh Tùng Linh mang SBD 545 đến từ Bắc Giang.

Giang Anh

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

TIN MỚI

Ngày 01/12/2023 BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố to

Top thí sinh mới nhất đến với Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 24/11/2023, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố T

Danh tính top thí sinh mới đến với sơ khảo mùa 8

Dù đã có công việc ổn định mà bao người mơ ước, thế nhưng Vy Ngọc vẫn

Vy Ngọc xuất sắc giật giải Á Quân 1 tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Lớn lên cùng với cây đàn Guitar và giọng hát ngọt ngào của cha – Nguy

Bác sĩ Thú y điển trai giật giải tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7

Đến từ những tỉnh thành khác nhau trên cả nước nhưng tình yêu âm nhạc

Danh tính Top 4 giải Khuyến Khích Giọng ca Vàng mùa 7

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 đã chính thức khép lại v

Giải Tư Giọng ca Vàng mùa 7 thuộc về những thí sinh nào?

Từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc khác nhau nhưng vẫn chưa tìm đượ

Giải Tư giọng ca Vàng mùa 7 gọi tên ca sĩ Lê Minh

Đam mê những ca khúc dân ca, bolero trữ tình từ thời niên thiếu - Lưu

Trò chuyện cùng Lưu Trọng Thái giải Ba Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Sở hữu tính cách dịu dàng và đằm thắm đúng như cái tên mà ba mẹ đã đặ

Từ một Dược sĩ đến chinh phúc Á Quân 2 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Yêu âm nhạc từ nhỏ, dù trải qua nhiều gian khó, nhiều công việc cực k

Anh chàng thợ sơn xuất sắc giật giải tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp