Thí sinh dự thi

TP. Cần Thơ: Sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 - mùa thứ VI

Cần Thơ “gạo trắng nước trong” chính là điểm đến tiếp theo trong hành trình vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam năm 2023 – mùa thứ VI.

Sau khi vòng sơ loại khu vực phía Bắc, phía Nam kết thúc, BTC cùng các thành viên hội đồng BGK cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 đã di chuyển vào Cần Thơ – một điểm mới tại vòng sơ tuyển năm nay để chuẩn bị cho vòng sơ khảo khu vực Tây Nam Bộ.

Mặc dù là năm đầu tiên vòng sơ loại được diễn ra tại Cần Thơ xong số lượng thí sinh dự thi cũng khá là đông, chất lượng thí sinh khá đồng đều. Để buổi sơ khảo có thể diễn ra nhanh chóng, hiệu quả BTC đã tiến hành chia nhóm, sắp xếp danh sách thí sinh theo vần ABC và chia thời gian thi cụ thể tạo điều kiện cho các thí sinh có thể sắp xếp thời gian của mình cho phù hợp.

Bên cạnh sức hút của dàn thí sinh, BGK và dàn khách mời cũng là những tên tuổi nổi tiếng với người mộ điệu dòng nhạc này như: Ông Phạm Ngọc Đóa – Trường Ban chỉ đạo cuộc thi. MC – Ca sỹ – Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm – Trưởng BTC cuộc thi. Danh ca Long Nhật – Chủ tịch hội đồng BGK; Ca sỹ Thiên Bảo – Phó Chủ tịch hội đồng BGK; Ca sỹ – Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân – Phó Chủ tịch hội đồng giám khảo; Ca sỹ - Diễn viên Vũ Yến Ngọc – Thành viên BGK. Giải Ba GCV Bolero 2021 – Ca sỹ Thùy Dung – Thư ký hội đồng; Giải Ba GCV Bolero 2022 – Ca sỹ Lệ Nhu – Thư ký hội đồng. Cùng các giám khảo khách mời: Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 – Ca sỹ Tuấn Hiệp; Quán quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022 – Ca sỹ Thúy Nga,… Các khách mời: Bà Đặng Tuyết - Ủy viên BCH Hội Nhà văn TP. Cần Thơ; Giải Triển vọng GCV Bolero 2022 – Ca sỹ Huỳnh Huy Kiện,…

Miss Kim Huyền Sâm chia sẻ vài lời với tất cả các thí sinh trước giờ thi

Chia sẻ với các thí sinh tham gia sơ tuyển tại TP. Cần Thơ, Trưởng BTC cuộc thi – Miss Kim Huyền Sâm cho biết: “Giọng hát của thí sinh Cần Thơ cũng như miền Tây nói chung rất ngọt, rất hay, khi họ cất tiếng hát lên đã thấy cái tình ở trong đó; giọng hát tuy là bản năng nhưng cũng rất tuyệt vời”.

Giám khảo tập trung theo dõi phần thi của các thí sinh

BTC đã thông báo để mở rộng cổng bình chọn của khán giả trên mạng xã hội khi nghe giọng hát của các thí sinh dự thi tại vòng loại và chính khán giả sẽ chấm điểm cho thí sinh. BTC cuộc thi đã quyết định mở tổng đài bình chọn từ 8h00 ngày 11/02/2023. (Thể lệ bình chọn: Soạn tin theo cú pháp: GCV (dấu cách) SBD gửi 8679. Trong đó GCV là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh) (Ví dụ: GCV 999 gửi 8679). Khán giả cũng có thể bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích qua APP của Ví momo và Vnpay.

Cách thức bình chọn qua SMS 8679

Đặc biệt cũng trong buổi sơ khảo diễn ra vào ngày 21/2 vừa qua, ông Phạm Ngọc Đóa – Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi đã trao tặng cho 2 thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi người 1 triệu đồng tiền mặt.

Kết thúc vòng sơ tuyển Giọng ca vàng Bolero Việt Nam – khu vực Tây Nam Bộ (diễn ra tại TP. Cần Thơ), BTC và BGK tiếp tục di chuyển tới TP. Đà Nẵng để chuẩn bị cho vòng sơ tuyển tại đây sẽ được diễn ra vào 8h sáng ngày 24/02/2023 tại hội trường sân khấu khách sạn Công Đoàn Thanh Bình, số 2 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Tất cả các thí sinh ở đăng ký dự thi ở các khu vực phía Bắc, phía Nam và Cần Thơ do bận việc cá nhân chưa thể tham gia vòng sơ tuyển đều có thể đến Đà Nẵng để dự thi - điểm cuối trong hành trình sơ khảo năm nay.

Các cách thức bình chọn cho thí sinh được yêu thích tại mỗi khu vực thi

Sau khi vòng sơ khảo tại bốn khu vực kết thúc, BGK sẽ tổng hợp điểm và dự kiến sẽ công bố kết quả các thí sinh lọt vào Vòng Bán kết 1 vào tháng 3/2023.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi sơ khảo:

Các thí sinh dự thi sơ khảo tại TP. Cần Thơ đều có sự đầu tư chỉnh chu về trang phục

Nữ MC duyên dáng tại điểm thi Cần Thơ

TIN MỚI

Ngày 26/02/2024, BTC Giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Danh tính top thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi sơ khảo mùa 8

Ngày 19/02/2024, BTC Giọng ca Vàng công bố top thí sinh đủ điều kiện

Chúc mừng Top thí sinh đủ điều kiện dự thi đầu năm mới 2024

Ngày 26/01/2024, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố t

Công bố Top thí sinh mới dự thi Giọng Ca Vàng mùa 8 năm 2024

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi Giọng ca vàng mùa 8 sẽ khép lại thời g

Top 30 thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi mùa 8

Dòng nhạc Bolero vừa được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật

Thành lập Học viện đào tạo âm nhạc Bolero Việt Nam

Khép lại năm cũ 2023 với hơn 200 số báo danh dự thi. Năm mới 2024 hứa

Công bố Top thí sinh mới dự thi Giọng ca Vàng mùa VIII

Ngày 25/12/2013 – BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố

Công bố Top thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi mùa 8

Ngày 15/12/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng tiếp tục công bố top thí

Những gương mặt tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 5/12/2023 Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hiệp quốc (

Trung tâm Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đơn vị có pháp lý duy nhất hiện nay về dòng nhạc Bolero

Ngày 01/12/2023 BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố to

Top thí sinh mới nhất đến với Giọng ca Vàng mùa 8

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp