Đăng ký tham dự

Những cái tên nào tiếp theo góp mặt trong vòng sơ khảo mùa 7

Ngày 27/6/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố top thí sinh mới tham gia sơ khảo mùa VII. Top thí sinh có SBD từ 246 đến 289.

Chúc mừng thí sinh Nguyễn Văn Điệp, có SBD 246, đến từ Hưng Yên, dự thi ca khúc Thị trấn về đêm. Tiếp theo là thí sinh Võ Thị Huỳnh Như, đến từ An Giang, mang SBD 247, tranh tài tiết mục Thương lắm mình ơi. Chúc mừng thí sinh Đặng Ngọc Như Ý, có SBD 248, đến từ Bến Tre, dự thi ca khúc Hoa trinh nữ.

Mang SBD 249 là thí sinh Lê Văn An, đến từ Bắc Ninh, tranh tài ca khúc Tình Cha. Thí sinh Trần Hữu Bảo Phương, đến từ Hà Nam, có SBD 250, dự thi bài hát Chiều sân ga. Chúc mừng thí sinh Phạm Anh Kiệt, có SBD 251, đến từ Long An, dự thi ca khúc Hờn trách con đò.

Tiếp theo là thí sinh Đặng Văn Mạnh, đến từ Thái Bình, mang SBD 252, tranh tài tiết mục Người em ví dạ. Chúc mừng thí sinh Ngô Văn Lợi, có SBD 253, đến từ Đồng Nai, dự thi ca khúc Sao chưa thấy hồi âm. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Thị Kim Phúc, có SBD 254, đến từ Tây Ninh, dự thi ca khúc Khóc thầm.

Mang SBD 255 là thí sinh Lê Xuân Hiệp, đến từ Lâm Đồng, tranh tài ca khúc Thành phố sau lưng. Thí sinh Nguyễn Văn Quốc, đến từ Trà Vinh, có SBD 256, dự thi bài hát Đoạn tái bút. Mang SBD 257 là thí sinh Phan Văn Quyền, đến từ Thái Bình, tranh tài ca khúc Hà Tĩnh quê ơi.

Thí sinh Nguyễn Đức Lành, đến từ Hà Nam, có SBD 258, dự thi bài hát Tương tư nàng ca sỹ. Mang SBD 259 là thí sinh Đặng Ngọc Nâu, đến từ Kiên Giang, dự thi ca khúc Hai chuyến tàu đêm. Một thí sinh hiện đang là Dược sĩ - Chúc mừng thí sinh Đỗ Hữu Lượng, có SBD 260, đến từ Đồng Nai, dự thi ca khúc Tủi phận.

Thí sinh Ngô Trọng Vũ, đến từ Thanh Hóa, có SBD 261, dự thi bài hát Sầu tím thiệp Hồng. Chúc mừng thí sinh Phạm Văn Nữa, có SBD 262, đến từ Trà Vinh, dự thi ca khúc Lại Nhớ Người Yêu. Thí sinh Lê Thị Liên, đến từ Đồng Nai, có SBD 263, dự thi bài hát Nhật ký hai đứa mình.

Mang SBD 264 là thí sinh Vũ Thị Quỳnh Trang, đến từ Hà Nội, dự thi ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn. Chúc mừng bạn sinh viên có tên Trịnh Phương Ba, mang SBD 265, đến từ Đồng Nai, dự thi ca khúc Về đâu mái tóc người thương. Thí sinh Lương Thị Quế, đến từ Lạng Sơn, có SBD 266, dự thi bài hát Xin em đừng khóc vu quy.

Chúc mừng thí sinh Trịnh Phúc Huỳnh, có SBD 267, đến từ Long Xuyên, dự thi ca khúc Xót xa. Thí sinh Trương Minh Hóa, đến từ Bình Định, có SBD 268, dự thi bài hát Nếu em đừng hẹn. Mang SBD 269 là thí sinh Lương Văn Biên, đến từ Nghệ An, dự thi ca khúc Khóc thầm.

Chúc mừng thí sinh Lê Thị Quỳnh Anh, có SBD 270, đến từ TP Hồ Chí Minh, dự thi ca khúc Hoa trinh nữ. Có SBD 271 là một giáo viên - Thí sinh Đinh Thị Minh Lý, đến từ Hà Nội, dự thi bài hát Đa tạ. Chúc mừng thí sinh Lê Kim Ngân, có SBD 272, đến từ Quảng Ninh, dự thi ca khúc Người tình không đến.

Thí sinh Lý Văn Dạng, đến từ Sóc Trăng, có SBD 273, dự thi bài hát Vợ tôi. Mang SBD 274 là thí sinh Lê Quang Định, đến từ Quảng Ngãi, dự thi ca khúc Sầu lẻ bóng 2. Chúc mừng thí sinh Lê Văn Quyền, có SBD 275, đến từ Thanh Hóa, dự thi ca khúc Trả lại thời gian.

Thí sinh Nguyễn Văn Ngọc, đến từ Quảng Bình, có SBD 276, dự thi bài hát Lỡ hẹn dòng Lam. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Thanh Tùng, có SBD 277, đến từ Hà Nội, dự thi ca khúc Anh sẽ đến, anh hiện là một Luật sư. Thí sinh Nguyễn Thành Lợi, đến từ Đồng Nai, có SBD 278, dự thi bài hát Con đường xưa em đi.

Mang SBD 279 là thí sinh Lê Văn Hòa, đến từ Kon Tum, dự thi ca khúc Tìm lại người xưa. Thí sinh Trần Thị Linh, đến từ Hà Tĩnh, có SBD 280, dự thi bài hát Bến sông buồn. Chúc mừng thí sinh Nguyễn trọng trí, có SBD 281, đến từ TP HCM, dự thi ca khúc Hát cho người tình phụ.

Thí sinh Nguyễn Văn Thơm, đến từ Phú Yên, có SBD 282, dự thi bài hát Tìm lại người xưa. Mang SBD 283 là thí sinh Nguyễn Thị Ái Quyên, đến từ Ninh Thuận, dự thi ca khúc Ai khổ vì Ai. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Thị Thu Hương, có SBD 284, đến từ Sóc Trăng, dự thi ca khúc Bông hồng cài áo.

Thí sinh Nguyễn Thị Giang, đến từ Ninh Thuận, có SBD 285, dự thi bài hát Đoạn buồn đêm mưa. Chúc mừng thí sinh Trần Thị Bích Ly, có SBD 286, đến từ Quảng Nam, dự thi ca khúc Hoa tím người xưa. Chúc mừng một thí sinh rất xinh đẹp mang tên Nguyễn Thị Hồng Hạnh, có SBD 287, đến từ Đồng Nai, dự thi ca khúc Tình người ngoại đạo.

Mang SBD 288 là thí sinh Đoàn Trịnh Kiều Nga, đến từ Vũng Tàu, dự thi ca khúc Quê hương 3 miền. Chúc mừng thí sinh Lê Văn Hưng, có SBD 289, đến từ Vũng Tàu, dự thi ca khúc Hãy quên anh.

Giang Anh 

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

TIN MỚI

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đườ

Gay cấn đêm Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Chiều ngày 11/04/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra

Họp báo trước thềm Bán kết Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 08/04/2024 BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố top thí sinh

Công bố những thí sinh tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 25/03/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng đã công bố danh sách Top

Chào mừng Top thí sinh đầu tiên đến với nhà chung Giọng ca Vàng mùa 9

Hôm nay, ngày 22/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Danh sách Top 80 Vòng Bán kết 1 Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ

Sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực miền Trung thành công tốt đẹp

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 9

Trong hai ngày 09 – 10/03/2024, tại sân khấu Trường Múa – TP Hồ Chí M

Nhiều bất ngờ đến từ sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực phía Nam

Ngày 02/03/2024 tại sân khấu Nhà khách Quốc Hội - số 2 Hoàng Cầu đã d

Khai mạc Giọng ca Vàng Bolero mùa 8 khu vực phía Bắc

Ngày 29/02/2024, BTC giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Top thí sinh mới dự thi Giọng ca Vàng mùa 8 trước thềm sơ khảo

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp