Đăng ký tham dự

Top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7 lộ diện

Ngày 05/06/2023, BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7. Thời tiết miền Bắc những ngày đầu tháng 6 vô cùng nóng bức và Giọng ca vàng mùa 7 cũng đang “chạy đua” với thời tiết khi mỗi tuần có đến gần 100 bộ hồ sơ gửi về. Và dưới đây là những thí sinh đã hoàn thành thủ tục. Chúc mừng Top thí sinh mới có SBD từ 187 đến 207.

Chúc mừng thí sinh Nguyễn Yến Vy có SBD 187, đến từ Cà Mau, dự thi ca khúc Hình ảnh người em không đợi. Mang SBD 188 là thí sinh Phạm Thị Tuyết, đến từ Hà Nội, đăng ký bài hát mang tên Rặng trâm bầu. Một cái tên đến từ Bến Tre, thí sinh Trương Thị Mộng Kiều, mang SBD 189, dự thi ca khúc Yêu một mình.

Tiếp theo là thí sinh Hà Thị Lan Anh, đến từ Phú Thọ, có SBD 190, dự thi bài hát Tình Cha. Thí sinh Lê Thị Kim Hùng, mang SBD 191, đến từ Đồng Nai, tranh tài với tiết mục Chuyện giàn thiên lý. Thí sinh Nguyễn Xuân Thắng, mang SBD 192, đến từ Đồng Nai, tranh tài với tiết mục Hoa nở về đêm.

 

Thí sinh Lê Văn Cán, mang SBD 193, đến từ Đắk Lắk. Tiếp theo là thí sinh Võ Thị Phương Đào, đến từ Tây Ninh, có SBD 194, dự thi bài hát Đam mê. Mang SBD 195 là thí sinh Trương Mỹ Dung, đến từ TP. Hồ Chí Minh, dự thi tiết mục Đoạn buồn đêm mưa.

Chúc mừng thí sinh Nguyễn Trọng Vỹ có SBD 196, đến từ TP. Hồ Chí Minh, dự thi ca khúc Đêm buồn tỉnh lẻ. Thí sinh Nguyễn Đức Thuận, mang SBD 197, đến từ TP. Hồ Chí Minh, tranh tài với tiết mục Khu phố ngày xưa. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Ngọc Linh, đến từ Tây Ninh, có SBD 198, dự thi bài hát Bậu ơi đừng khóc.

Mang SBD 199 là thí sinh Nguyễn Thị Liên, đến từ Hà Nội. Chúc mừng thí sinh Đỗ Trung Tuyến có SBD 200, đến từ Nam Định, dự thi ca khúc Gió về miền xuôi. Thí sinh Trần Thị Thu Quyên, mang SBD 201, đến từ Kiên Giang, tranh tài với tiết mục Thư tình em gái.

Tiếp theo là thí sinh Man Đức Vương, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, có SBD 202, dự thi bài hát Lời từ tạ. Thí sinh Trần Văn Đại, mang SBD 203, đến từ Bắc Ninh, tranh tài với tiết mục Tình yêu cách trở. Chúc mừng thí sinh Từ Thị Hà, mang SBD 204, đến từ Lâm Đồng.

Một cái tên đến từ Đăk Nông, thí sinh Đồng Xuân Diện, mang SBD 205, dự thi ca khúc Người tình không đến. Chúc mừng thí sinh Phạm Tuấn Vũ, mang SBD 206, đến từ Thanh Hóa, tranh tài với tiết mục Mùa xuân của mẹ. Đến từ Nghệ An là thí sinh Lưu Văn Lâm, mang SBD 207, dự thi ca khúc Gian dối.

Chúc mừng tất cả các bạn.

Giang Anh 

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

TIN MỚI

Ngày 17/09/2023, ca sĩ Hoàng Thương đã tổ chức thành công buổi họp bá

Giải Ba Giọng ca Vàng mùa 6 gây sốt với MV đầu tay

Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đã chính thức mở cửa nhận hồ sơ mùa 8 đ

Giọng ca Vàng mùa 8 gọi tên 15 thí sinh đầu tiên vào sơ loại

Ngày 31/08/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 đã

Công bố TOP 70 Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ 7

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa VIII

Hôm nay, ngày 24/8/2023, tại sân khấu Khách sạn Công Đoàn đã diễn ra

Giọng ca vàng Bolero mùa 7: Kết thúc Vòng sơ khảo toàn quốc

Hôm nay, ngày 22/8/2023, tại sân khấu Trung tâm CB Diamond Palace, TP

Gần 100 thí sinh dự thi Giọng ca vàng Bolero khu vực Tây Nam Bộ

Ngày 19 - 20/08/2023, tại sân khấu nhà hát Trường Múa – TP. Hồ Chí Mi

Giọng ca vàng Bolero mùa 7: Kết thúc Vòng sơ khảo khu vực phía Nam

Vào hai ngày 12, 13/08/2023 tại Hà Nội, cuộc thi Giọng ca vàng Boler

Giọng ca Vàng mùa VII chính thức khởi động tại khu vực phía Bắc

Đã bước sang tháng 8 và sơ khảo Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 c

Top thí sinh mới góp mặt tại sơ khảo mùa 7 đến từ đâu?

Đêm Chung kết xếp hạng trao giải giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 6

Hành trình chinh phục ánh đèn sân khấu của Á quân GCV Bolero mùa VI

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp