Giọng ca để đời

Ca sĩ Vũ Yến Ngọc với đêm tâm sự

 Ca sĩ Yến Ngọc lâu nay được nhiều người biết đến với giọng hát khỏe và có chất riêng. Người nghe dễ lay động trước những bài hát buồn mà nữ ca sĩ thể hiện. Minishow "Đêm tâm sự"  là món quà đặc biệt cô muốn dâng lên tổ nghề và gửi tặng những người yêu thương đã luôn ủng hộ Yến Ngọc trong vòng 20 năm mà cô đã hoạt động trên con đường nghệ thuật. 

Ca sĩ Yến Ngọc với đêm tâm sự

“Đêm tâm sự” là minishow đầu tiên ca sĩ Yến Ngọc thực hiện từ khi bước vào con đường nghệ thuật. Những nghệ sĩ tên tuổi như Vượng Râu, Thanh Thanh Hiền, Hồ Quang 8 ... đã làm cho “Đêm tâm sự” của Yến Ngọc thêm ý nghĩa và sâu lắng.

Giọng Yến Ngọc phù hợp nhiều dòng nhạc, nhưng để ý, thấy chị dành tâm huyết cho dòng nhạc bolero, nhưng dòng nhạc trẻ lại là dòng nhạc cô cũng thích thú. “Đêm tâm sự” đã diễn ra thành công, xúc động vào tối 17/6/2019 tại Trixie Cafe & Lounge (Hà Nội).

Ca sĩ Yến Ngọc biểu diễn với nghệ sĩ Vượng Râu.

 Nữ ca sĩ được coi là người có giọng riêng và ngoại hình đẹp. Chị cũng khá thẳng thắn cũng như rất thật thà. Trước khi bắt đầu “Đêm tâm sự”, chị chia sẻ: “Tôi cảm thấy run khi đứng trên sân khấu đêm nay, nên trước khi diễn, tôi đã uống ít rượu vang, dù tôi không biết uống rượu”.

Yến Ngọc tâm sự, đêm minishow là ấp ủ bao lâu, cô muốn dành tặng đêm nhạc cho những người anh, người chị đã giúp đỡ cô trên con đường nghệ thuật, cũng như những khán giả đã dõi theo nữ ca sĩ từ lúc chưa có gì.

Ca sĩ Yến Ngọc kết hợp cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền

Tên “Đêm tâm sự” do đàn anh – nghệ sĩ Huy Cường - đặt. Yến Ngọc không ngại khi kể lại quãng thời gian khó khăn của mình, khi trong tay chỉ có mấy đồng bạc không đủ để làm những chuyện nên hồn.

Tại đêm nhạc, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng với chất giọng không lẫn vào đâu đã làm cho buổi biểu diễn thêm sắc màu. MC Thảo Vân cũng có mặt từ rất sớm để cùng với nhiều nghệ sĩ khác cổ vũ, động viên cho Yến Ngọc có một đêm diễn thành công, khó quên.

Nghệ sĩ Vượng Râu góp vui vào "đêm tâm sự' của Yến Ngọc

Được biết gần đây nhất, ca sĩ Yến Ngọc ra mắt MV “Lạc mất nhau rồi” nhạc của Phạm Việt Long, phổ thơ Quảng Xuân, được đông đảo công chúng đón nhận. Trên đà thành công, sau đó Yến Ngọc mạnh dạn ra tiếp một Album cũng với tên gọi “Lạc mất nhau rồi”.

THỂ LỆ CUỘC THI GIỌNG CA VÀNG BOLERO 2019

Như Thư/ Nguoidep.vn

TIN MỚI

Ngày 07/01/2025, BTC Giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Chúc mừng Top thí sinh mới đủ điều kiện dự thi mùa 10

Ngày 27/12/2024, BTC Giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Gần 40 gương mặt mới đủ điều kiện dự thi mùa 10

Ngày 17/12/2024, BTC Giọng ca Vàng mùa 10 tiếp tục công bố top thí si

Chúc mừng 20 thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi Bolero mùa 10

Ngày 06/12/2024, BTC Giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Xuất hiện nhiều Kiều bào nước ngoài dự thi Bolero mùa 10

Ngày 27/11/2024, BTC Giọng ca Vàng mùa 10 công bố Top thí sinh mới nh

Giọng ca Vàng mùa 10 vượt mốc 100 thí sinh đủ điều kiện dự thi

Đến từ những tỉnh thành khác nhau trên cả nước nhưng tình yêu âm nhạc

Chân dung 4 giải Tư Giọng ca Vàng mùa 9

Tối ngày 23/11/2024, Hội đồng hương Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) tại TP

Ca sĩ Diễm Quỳnh biểu diễn tại cuộc thi Giọng ca vàng đồng hương Duy Xuyên năm 2024

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 9 đã chính thức khép lại v

Những điều chưa biết về 4 giải Tư giọng ca Vàng mùa 9

Sở hữu dáng người mảnh mai nhỏ nhắn, thế nhưng ít ai biết được rằng p

Nữ Thợ may và hành trình chinh phục giải Nhì Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Lê Thị Quỳnh Anh, sinh năm 1968 tại Quảng Nam, là một gương mặt quen

Sức mạnh và lòng nhân ái của Giải Khán giả yêu thích nhất Quỳnh Anh

    {quang_cao_logo}