Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Giọng ca để đời

Điểm lại những thí sinh mới nhất lọt vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa VI

Trong những năm gần đây, dòng nhạc Bolero đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của công chúng cũng như những người yêu nhạc. Cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero mùa thứ VI đã mở rộng quy mô để cho những người có niềm đam mê có cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Đăng ký dự thi sơ khảo tại Đà Nẵng là thí sinh Nguyễn Thị Tú Trinh – SBD 374, ca khúc tranh tài tại vòng sơ khảo: Từ đó em buồn. Dự thi sơ khảo tại Thủ đô Hà Nội với nhạc phẩm: Con đường xưa em đi là thí sinh Đinh Văn Quỳnh mang SBD 372. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Malaysia. Đến từ Bình Phước là thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thư với SBD 375, chị lựa chọn dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với nhạc phẩm: Hoa tím người xưa.

Căn nhà màu tím sẽ là nhạc phẩm mà thí sinh Nguyễn Thị Minh Nga – SBD 377 tranh tài tại vòng sơ khảo. Đến từ Bình Định là thí sinh mang SBD 376 Nguyễn Quang Huy, ca khúc dự thi sơ khảo của anh: Tạ từ trong đêm. Đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội là thí sinh Phạm Thị Khuyên – SBD 379 đến từ Hưng Yên, ca khúc dự thi của chị: Lâu đài tình ái.

Đến từ Quảng Bình là thí sinh mang SBD 381 – Nguyễn Thị Nhung, chị đăng ký dự thi sơ khảo tại Đà Nẵng với ca khúc: Đoạn buồn đêm mưa. Bên cạnh là thí sinh mang SBD 391 – Nguyễn Quang Viên đến từ Khánh Hòa, ca khúc dự thi sơ khảo: Xin trả tôi về. Mang SBD 390 là thí sinh Trần Minh Vương đến từ Quảng Ngãi, ca khúc dự thi sơ khảo: Kỷ niệm một mùa hè.

Đăng ký dự thi sơ khảo tại Cần Thơ với nhạc phẩm: Tìm lại người xưa là thí sinh Lê Nhựt Trường đến từ Cà Mau với SBD 384. Đến từ TP. Hồ Chí Minh là thí sinh Nguyễn Thị Kim Dung với SBD 383, ca khúc dự thi của chị: Sợ yêu. Bên cạnh là thí sinh mang SBD 398 Tống Hữu Phước đến từ Bình Dương, ca khúc dự thi sơ khảo: Hồi tưởng. Cả hai thí sinh này đều đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến từ Nghệ An là thí sinh mang SBD 386 – Nguyễn Thế Long, ca khúc dự thi sơ khảo: Tìm lại người xưa. Bên cạnh là thí sinh Lê Thị Ngọc Anh đến từ Bình Dương với SBD 392, ca khúc dự thi sơ khảo: Nụ cười của mẹ. Tính đến thời điểm hiện tại Ngọc Anh là một trong hai thí sinh trẻ tuổi nhất đủ điều kiện dự thi sơ khảo của cuộc thi năm nay. Thí sinh mang SBD 397 – Nguyễn Quang Vinh đến từ Hà Nội, ca khúc dự thi sơ khảo: Lại nhớ người yêu.

Tiếp theo là thí sinh Lê Xuân Tùng với SBD 389, nhạc phẩm dự thi sơ khảo: Buồn làm chi em ơi. Bên cạnh là thí sinh Dương Thị Lệ với SBD 373, ca khúc dự thi sơ khảo: Xin gọi nhau là cố nhân. Cả hai thí sinh này đều đến từ Thanh Hóa và cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh là thí sinh Trần Văn Ngà với SBD 382 đến từ Đà Nẵng, ca khúc dự thi sơ khảo của anh: Thà giết người yêu.

Đến từ Bình Phước là thí sinh Điểu Thị Điệp với SBD 394, chị đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với ca khúc: Chuyện tình không dĩ vãng. Bên cạnh là một đại diện đến từ Phú Thọ - Lê Thế Anh mang SBD 401, tại vòng sơ khảo anh sẽ thể hiện nhạc phẩm: Đoạn tuyệt.

Mang SBD 399 là thí sinh Hồ Thị Hiền đến từ Nghệ An, chị đăng ký dự thi tại Hà Nội với ca khúc: Éo le cuộc tình. Bên cạnh là thí sinh Cù Thanh Tâm đến từ Long An với SBD 378, ca khúc dự thi sơ khảo: Sương trắng miền quê ngoại. Tiếp theo là một đại diện đến từ Hà Nội – Đõ Mỹ Hương mang SBD 400, ca khúc dự thi sơ khảo: Đam mê.

Đến từ Hà Tĩnh là thí sinh mang SBD 402 - Nguyễn Quốc Tuấn, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại Đà Nẵng với nhạc phẩm: Chờ đông. Bên cạnh là thí sinh Đỗ Thị Lệ Quyên đến từ TP. Hồ Chí Minh với SBD 395, ca khúc dự thi sơ khảo: Sầu tím thiệp hồng. Thêm một thí sinh dự thi sơ khảo tại Cần Thơ – Huỳnh Công Trường với SBD 396 đến từ Bạc Liêu, ca khúc dự thi: Bông ô môi.

Tiếp theo là một đại diện đến từ Hà Nội – Vũ Thị Phúc mang SBD 404, ca khúc dự thi sơ khảo: Ai nhớ chăng ai. Bên cạnh là thí sinh Âu Minh Tuấn với SBD 393 đến từ TP. Hồ Chí Minh, ca khúc dự thi sơ khảo: Anh còn nợ em. Đến từ Bình Thuận là thí sinh mang SBD 388 – Bùi Thị Tường Vi, ca khúc dự thi sơ khảo: Nếu được làm người tình.

Mang SBD 380 là thí sinh Nguyễn Chí Chung đến từ Tiền Giang, ca khúc dự thi sơ khảo: Anh về miền Tây. Đến từ Bình Thuận là thí sinh Lê Mậu Duy Phong mang SBD 385, ca khúc dự thi sơ khảo: Xin trả cho em. Hai thí sinh này đều đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh. Tiếp theo là hai thí sinh cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại Đà Nẵng, đó là thí sinh Lý Anh Đạt mang SBD 387, ca khúc dự thi: Chuyện đêm mưa. Và thí sinh Lý Tài Linh với SBD 403 đến từ Quảng Ngãi, ca khúc dự thi: Đêm mưa nhớ mẹ.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Thùy Yên - nguoidep24h.vn

TIN MỚI

Sau thành công của năm mùa thi, “Cuộc thi giọng ca vàng Bolero mùa 6

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 - mùa VI

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là cổng đăng ký dự thi cuộc thi Tìm kiếm T

Bolero 2023: Cuộc chiến

Theo đó, nữ danh ca hải ngoại sẽ cùng với các thành viên khác trong H

“Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh sẽ đảm nhiệm vai trò làm cố vấn nghệ thuật cho cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Hôm nay, ngày 04/11/2022, BTC Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Giọng ca vàn

Top thí sinh mới nhất lọt vòng sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Công ty CP Phát triển Thương hiệu 24h, chuyên hoạt động trong các lĩn

Tuyển dụng Kỹ thuật viên quay phim

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Giọng ca vàng Bolero VIệt Nam đã công b

Lịch thi Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Tham gia nhiều Liveshow lớn nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên, Á quân Tu

Á quân Bolero 2021 và liveshow “Sầu tím thiệp hồng”

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam sẽ là sân ch

Nhan sắc

Trong những năm gần đây, dòng nhạc Bolero đã và đang nhận được rất nh

Điểm mặt Top thí sinh tiếp theo lọt vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2023

Một tuần nữa lại trôi qua, cùng nhìn lại xem trong tuần vừa qua đã có

Điểm lại những gương mặt lọt vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2023 trong tuần qua

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp