Giọng ca để đời

Khánh Huy, Mỹ Hạnh tổ chức đêm nhạc “Tuyệt Phẩm Bolero” tại Hải Dương

 Khánh Huy – Mỹ Hạnh cặp song ca vàng của dòng nhạc Bolero là hai cái tên không còn xa lạ với những ai yêu mến dòng nhạc này.

Cặp song ca này được cộng đồng mạng biết tới qua những MV đường phố, MV sân khấu với những ca khúc Bolero ngọt ngào trong từng câu chữ như “Duyên Phận, Lênh Đênh Phận Buồn, Bài Ca kỷ Niệm, Tính Yêu Cách Trở…”đã đem tên tuổi của cặp song ca này đến gần hơn với khán thính giả yêu mến dòng nhạc Trữ tình – Bolero.

Đêm nhạc được tổ chức tại Phòng trà  Sân Vườn GEMINI – Số 123 Đỗ Ngọc Du – TP Hải Dương

Nữ ca sỹ Mỹ Hạnh trưởng thành từ cuộc thi Ca Sỹ Thần Tượng 2018 của Đài truyền hình Vĩnh Long khi cô hóa thân thành nữ danh ca hải ngoại Như Quỳnh với chất giọng ngọt ngào có nhiều điểm luyến láy, nhả chữ rất giống với danh ca Như Quỳnh và gương mặt khả ái đã khiến không ít khán thính giả khắp nơi cũng như cộng đồng mạng yêu mến và đặt cho cô cái tên vô cùng thân thương “Truyền nhân của nữ danh ca hải ngoại Như Quỳnh”. Sau cuộc thi Mỹ Hạnh liên tiếp nhận được nhiều lời mời làm khách mời Talk show của các chương trình Truyền hình cũng như các Game show ca nhạc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bởi giọng hát Bolero quá đỗi ngọt ngào như người ta thường nói “rót mật vào tai”.

Sinh ra và lớn lên tại Hải Dương một vùng đất địa linh nhân kiệt mang đậm nhiều nét văn hóa của vùng đồng bằng bắc bộ nên từ nhỏ Khánh Huy đã mang trong mình một niềm đam mê nghệ thuật đối với dòng nhạc Bolero trữ tình từ lúc nào mà anh không hay biết. Lớn lên anh may mắn được trở thành một trong những học trò xuất sắc của Nghệ sỹ Đàn Bầu – Phạm Đức Thành của trung tâm Thúy Nga Parsi By Night. Khánh Huy sở hữu một chất giọng vô cùng ấm áp cộng với bản thân được thừa hưởng những tinh hoa âm nhạc và sự chỉ bảo, dìu dắt của người thầy đáng kính của mình – Thầy Phạm Đức Thành càng làm cho giọng hát đầy chất “Tình” của anh càng thấm đậm và ngọt ngào hơn nữa.

Cặp song ca vàng Bolero Khánh Huy và Mỹ Hạnh

Lần này Khánh Huy và Mỹ Hạnh quyết định tổ chức một đêm nhạc mang tên “Tuyệt Phẩm Bolero” tại Sân Vườn GEMINI – Số 123 Đỗ Ngọc Du – Thành Phố Hải Dương –Quê hương của nam ca sỹ Khánh Huy một phần để đem tiếng hát của mình tới gần hơn với khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình –Bolero, một phần cặp song ca vàng muốn tri ân bạn bè, người thân, những khán giả luôn yêu mến Khánh Huy ft Mỹ Hạnh tại Hải Dương mà không có điều kiện tham dự các Minishow của cặp song ca tại Hà Nội.

Góp mặt trong đêm nhạc lần này còn có các ca sỹ trưởng thành từ các cuộc thi truyền hình như:

Ca sỹ Đỗ Hải Hường –Chung kết tốp 5 Solo Cùng Bolero 2015- chàng lính phòng không không quân sở hữu một chất giọng độc, lạ và đầy chất lính đã để lại cho khán thính giả theo dõi chương trình Solo Cùng Bolero mùa 2 năm 2015 những ấn tượng không thể nào quyên mỗi khi anh cất tiếng hát lên.

Nam ca sỹ Nhật Anh – Hoàng tử Bolero với gương mặt điển trai và một giọng hát đầy nội lực trưởng thành từ cuộc thi “Ai sẽ thành sao 2017” sẽ đem tới cho quý vị khán giả những ấn tượng sâu sắc mỗi khi anh bước lên sân khấu.

Dàn sỹ khách mời trong đêm nhạc của  Khánh Huy và Mỹ Hạnh

Nữ ca sỹ - nhà thiết kế nổi tiếng Phạm Vân Quyên người đã thiết kế ra những trang phục lộng lẫy và quý phái lâu nay cho các ca nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và hải ngoại như “Ca sỹ Anh Thơ, Ca sỹ Hà Phương (Thúy Nga Paris By Night…). Hiện chị đang là chủ tịch của câu lạc bộ Nhạc tình muôn thủa Hải Dương.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các ca sỹ Hồng Nhung – Ngọc nữ Bolero, Ca sỹ Quang Hữu, Ca sỹ Lê Toàn chắc chắn sẽ đem lại cho quý vị một đêm nhạc Tuyệt phẩm Bolero đầy màu sắc.

THỂ LỆ CUỘC THI GIỌNG CA VÀNG BOLERO 2019

Thu Bình - Nguoidep

TIN MỚI

Ngày 26/02/2024, BTC Giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Danh tính top thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi sơ khảo mùa 8

Ngày 19/02/2024, BTC Giọng ca Vàng công bố top thí sinh đủ điều kiện

Chúc mừng Top thí sinh đủ điều kiện dự thi đầu năm mới 2024

Ngày 26/01/2024, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố t

Công bố Top thí sinh mới dự thi Giọng Ca Vàng mùa 8 năm 2024

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi Giọng ca vàng mùa 8 sẽ khép lại thời g

Top 30 thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi mùa 8

Dòng nhạc Bolero vừa được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật

Thành lập Học viện đào tạo âm nhạc Bolero Việt Nam

Khép lại năm cũ 2023 với hơn 200 số báo danh dự thi. Năm mới 2024 hứa

Công bố Top thí sinh mới dự thi Giọng ca Vàng mùa VIII

Ngày 25/12/2013 – BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố

Công bố Top thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi mùa 8

Ngày 15/12/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng tiếp tục công bố top thí

Những gương mặt tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 5/12/2023 Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hiệp quốc (

Trung tâm Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đơn vị có pháp lý duy nhất hiện nay về dòng nhạc Bolero

Ngày 01/12/2023 BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố to

Top thí sinh mới nhất đến với Giọng ca Vàng mùa 8

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp