Giọng ca để đời

MC Kim Huyền Sâm tiếp tục làm Trưởng Ban tổ chức Bolero 2023

  MC – ca sĩ - nữ hoàng tài năng – nhà đào tạo catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm tiếp tục được giao trọng trách làm Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 – mùa 6”.

Đồng hành với vai trò giám khảo và Trưởng Ban tổ chức của Chương trình Giọng ca vàng Bolero Việt Nam trong 5 mùa vừa qua, MC – ca sĩ – nữ hoàng tài năng – nhà đào tạo catwalk Kim Huyền Sâm để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với các thí sinh và khán giả.

Trưởng Ban tổ chức GIọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 Kim Huyền Sâm

Với cương vị là một Trưởng Ban tổ chức của chương trình, ca sĩ Kim Huyền Sâm cho biết, cô cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Ban chỉ đạo làm việc cật lực trong 06 tháng trời, từ khâu nhận hồ sơ cho tới vòng sơ khảo toàn quốc – 3 khu vực, rồi tới vòng Bán kết và tới vòng Chung kết xếp hạng, cô hầu như bị mất ngủ vì lo lắng và hồi hộp.

Người đẹp cũng cho biết thêm, mùa thi thứ 6 này, BTC đã ghi nhận được một lượng lớn hồ sơ được gửi về từ các kiều bào ở nước ngoài. Chứng tỏ cuộc thi đã lan tỏa và vươn tầm, đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho cuộc thi và cũng là động lực để những người làm chương trình cố gắng hơn nữa.

Ở khâu tổ chức, nữ ca sĩ luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật chỉnh chu, từ tổng duyệt sân khấu, tới âm thanh, ánh sánh, hậu trường chuẩn bị chu đáo,... để giúp các thí sinh được tỏa sáng và thăng hoa nhất. Đây cũng là cách mà Kim Huyền Sâm tôn trọng người xem, tôn trọng khán giả, bởi cô hiểu hơn ai hết, chỉ có khán giả yêu thương thì nghệ sĩ mới có thêm động lực để làm việc, sáng tạo và cống hiến.

Ở các mùa giải của Chương trình Giọng ca vàng Bolero Việt Nam vừa qua, ngoài vai trò là một Trưởng Ban tổ chức, cô còn tham gia huấn luyện cho các thí sinh, đưa ra nhận xét, hướng dẫn thí sinh chọn bài cho phù hợp với chất giọng, và tập luyện cùng các bạn. Với kinh nghiệm gần 20 làm nghề, Kim Huyền Sâm không ngần ngại truyền lại hết cho các học trò từ phong cách biểu diễn sân khấu, biểu cảm, xử lý bài hát sao cho hay và tình cảm,...

Khi nhìn một Kim Huyền Sâm kiêu sa sải bước trên thảm đỏ, tinh tế trên sân khấu, nhưng ở ngoài đời thường, Kim Huyền Sâm cũng rất gần gũi và chu đáo, cô chăm chút cho học trò từng chút một, để giúp các em thêm tự tin để tỏa sáng.

Luôn làm việc bằng nhiệt huyết và trách nhiệm, Kim Huyền Sâm đang là nghệ sĩ đắt show trong Vbiz. Cô luôn được các nhà Đài ưu ái lựa chọn cho những Chương trình truyền hình lớn, những Show MC chính luận,... Đặc biệt, tại các cuộc thi Người đẹp, Kim Huyền Sâm luôn là lựa chọn hàng đầu cho hàng ghế Giám khảo và huấn luyện đào tạo Catwalk.

 Trưởng Ban tổ chức Giọng ca vàng Bolero 2022 Kim Huyền Sâm và Ca sĩ Long Nhật - Trưởng Ban Giám khảo, nhà báo Phạm Ngọc Đóa - Trưởng Ban chỉ đạo tặng hoa và chứng nhận tri ân các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi mùa 5

Thu Bình - nguoidep24h.vn

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 

ĐĂNG KÝ DỰ THI GIONG CA VÀNG BOLERO VIỆT NAM 2023  TẠI TÂY

 

TIN MỚI

Ngày 26/02/2024, BTC Giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Danh tính top thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi sơ khảo mùa 8

Ngày 19/02/2024, BTC Giọng ca Vàng công bố top thí sinh đủ điều kiện

Chúc mừng Top thí sinh đủ điều kiện dự thi đầu năm mới 2024

Ngày 26/01/2024, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố t

Công bố Top thí sinh mới dự thi Giọng Ca Vàng mùa 8 năm 2024

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi Giọng ca vàng mùa 8 sẽ khép lại thời g

Top 30 thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi mùa 8

Dòng nhạc Bolero vừa được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật

Thành lập Học viện đào tạo âm nhạc Bolero Việt Nam

Khép lại năm cũ 2023 với hơn 200 số báo danh dự thi. Năm mới 2024 hứa

Công bố Top thí sinh mới dự thi Giọng ca Vàng mùa VIII

Ngày 25/12/2013 – BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố

Công bố Top thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi mùa 8

Ngày 15/12/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng tiếp tục công bố top thí

Những gương mặt tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 5/12/2023 Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hiệp quốc (

Trung tâm Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đơn vị có pháp lý duy nhất hiện nay về dòng nhạc Bolero

Ngày 01/12/2023 BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố to

Top thí sinh mới nhất đến với Giọng ca Vàng mùa 8

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp