Giọng ca để đời

Tình yêu âm nhạc của chàng trai đam mê xe phân khối lớn - Nguyễn Tân

Có niềm đam mê đặc biệt với moto, xe phân khối lớn nhưng không ai biết rằng giải Khuyến khích Nguyễn Tân lại chinh phục Hội đồng giám khảo cùng khán giả bằng giọng hát nội lực, truyền cảm cùng sự chân thành của mình.

Nguyễn Tân (tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Tân) đến từ Bạc Liêu, anh sinh ra trong gia đình có niềm đam mê đặc biệt với loại hình nghệ thuật đờn ca tài tử nhưng riêng anh lại có đam mê cháy bỏng với dòng nhạc Bolero trữ tình mà sâu lắng này.

“Duyên” đến với cuộc thi của chàng trai miền Tây cũng thật tình cờ nhưng cũng đầy bất ngờ. “Vào một buổi sáng đi uống cà phê, thấy một người bạn chia sẻ link đăng ký cuộc thi qua facebook nên anh đã theo dõi, tìm hiểu và đăng ký ghi danh”, anh chia sẻ.

Nguyễn Tân trong ngày sơ khảo tại khu vực Tây Nam Bộ

Sự tình cờ cùng niềm đam mê cháy bỏng, sự nỗ lực đã đưa anh đến với vòng chung kết của cuộc thi. Và may mắn hơn nữa trong đêm chung kết anh đã được gọi tên với giải khuyến khích cùng 3 người khác.

Ít ai biết rằng, ngoài đam mê dòng nhạc Bolero trữ tình, Nguyễn Tân còn là một người đam mê moto, xe phân khối lớn. Hiện anh đang kinh doanh lĩnh vực về mảng tàu du lịch, vận chuyển qua sông tại TP. Cần Thơ. Mặc du bận rộn với công việc nhưng ở anh, chúng ta luôn bắt gặp một nụ cười tươi tắn, tinh thần lạc quan, sự yêu đời và âm nhạc đã ngấm vào máu thịt của anh.

Chia sẻ về hành trình chinh phục con đường âm nhạc của mình, anh bộc bạch: “Trước đây mình từng làm thợ cắt tóc hơn 10 năm nhưng do cuộc sống khó khăn nên mình đã chuyển sang công việc hiện tại là làm về lĩnh vực tàu du lịch cùng dịch vụ vận chuyển qua sông. Khi biết đến cuộc thi, mình đã mạnh dạn đăng ký. Lúc ấy, gia đình, bạn bè và những người xung quanh đã động viên, cổ vũ cho ước mơ của mình”.

Chàng trai miền Tây chụp hình kỷ niệm cùng Trưởng BTC Kim Huyền Sâm

Tham dự vòng chung kết tại Hà Nội thì đây cũng là lần đầu tiên anh ra ngoài Bắc, anh đã có một kỷ niệm không bao giờ quên:

“Lần đầu tiên ra Hà Nội một mình, còn chưa quen thời tiết nên mình đã bị bệnh. Thầy cô và các bạn thí sinh khác đã lo lắng từng viên thuốc cho mình, động viên, cổ vũ mình nhanh khỏi bệnh để mình có một phần thi thật tốt” – Nguyễn Tân nhớ lại.

Với Nguyễn Tân, giải Khuyến khích của cuộc thi cũng rất xứng đáng với những gì mà anh đã thể hiện tại vòng Chung kết. Qua đây anh cũng cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi âm nhạc ý nghĩa cho các thí sinh. Nơi đây vừa là một sân chơi, vừa là nơi để các bạn đam mê âm nhạc được học hỏi, giao lưu với nhau cũng như gắn kết tình cảm vùng miền. Anh đặc biệt gửi lời cảm ơn đến thầy Đan Phương – người thầy đã lo lắng và chỉ dạy cho mình trong suốt thời gian tại vòng chung kết.

Thầy Đan Phương cùng Nguyễn Tân chụp hình lưu niệm

"Khi mình giành được giải thưởng của cuộc thi, người thân và bạn bè của mình đã rất hạnh phúc. Trở về từ cuộc thi, họ đã tổ chức cho mình một bữa tiệc nhỏ nhưng cũng rất ấm cúng". Nói về dự định sắp tới, anh cho biết mình sẽ cố gắng học thêm, trau dồi thêm kiến thức về âm nhạc cũng như dòng nhạc Bolero trữ tình này. Luôn luôn giữ cho ngọn lửa Bolero cháy mãi trong tim.

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 6 đã chính thức khép lại. Chúc cho Quốc Tân thật nhiều sức khỏe sớm thực hiện được những dự định của mình. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm âm nhạc với những bất ngờ của anh trong thời gian tới.

Thùy Yên - Nguoidep24h.vn

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

TIN MỚI

Ngày 26/02/2024, BTC Giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Danh tính top thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi sơ khảo mùa 8

Ngày 19/02/2024, BTC Giọng ca Vàng công bố top thí sinh đủ điều kiện

Chúc mừng Top thí sinh đủ điều kiện dự thi đầu năm mới 2024

Ngày 26/01/2024, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố t

Công bố Top thí sinh mới dự thi Giọng Ca Vàng mùa 8 năm 2024

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi Giọng ca vàng mùa 8 sẽ khép lại thời g

Top 30 thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi mùa 8

Dòng nhạc Bolero vừa được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật

Thành lập Học viện đào tạo âm nhạc Bolero Việt Nam

Khép lại năm cũ 2023 với hơn 200 số báo danh dự thi. Năm mới 2024 hứa

Công bố Top thí sinh mới dự thi Giọng ca Vàng mùa VIII

Ngày 25/12/2013 – BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố

Công bố Top thí sinh mới nhất đủ điều kiện dự thi mùa 8

Ngày 15/12/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng tiếp tục công bố top thí

Những gương mặt tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 5/12/2023 Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hiệp quốc (

Trung tâm Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đơn vị có pháp lý duy nhất hiện nay về dòng nhạc Bolero

Ngày 01/12/2023 BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố to

Top thí sinh mới nhất đến với Giọng ca Vàng mùa 8

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp