Giọng ca triển vọng

Á khôi - Ca sĩ Hà An làm khó mình trong MV đầu tay

 Vừa qua, ngày 25/4, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Aquaria Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố MV “Xin một lần được yêu” của Á khôi – ca sĩ Hà An.

Tới dự buổi họp báo có đông đảo giới nghệ sĩ như ca sĩ Khánh huy, ca sĩ Mỹ Hạnh, ca sĩ Gia Huy, ca sĩ Đinh Huy, Ca sĩ trẻ Thủy Tiên, ảo thuật gia Lương Gia Tuấn,… và các phóng viên tới từ các cơ quan báo chí truyền thông,…

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí để công bố MV đầu tay "Xin một lần được yêu" với bộ váy hồng nhạt dạ hội xẻ cao quyến rũ, Á khôi Người đẹp ảnh Việt Nam Hà An thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp mong manh mà dịu dàng.

Tại buổi họp báo, ekip đã tiết lộ, MV này, Hà An làm để kỷ niệm, bối cảnh được chọn tại một vùng ngoại ô Hà Nội – rất gần gũi với đời sống thường nhật của nữ ca sĩ, câu chuyện xoay quanh trí tưởng tượng của một cô gái khi chứng kiến tình yêu đẹp của một đôi bạn. Kịch tính được đẩy cao khi nữ chính có nhiều pha va chạm mạnh, nhưng kết phim lại là một kết thúc có hậu, nữ chính đã trở về với thực tại và mỉm cười với tình yêu đẹp của họ. Với MV đầu tay này, Hà An cũng không muốn tạo drama để gây sự chú ý như những mô tip quen thuộc trong Vbiz. Bởi theo nữ ca sĩ, tạo drama nhanh nổi tiếng nhưng cũng nhanh tàn, và Hà An muốn đi dài và xa hơn trong sự nghiệp bằng chính khả năng, giọng hát chứ không phải bằng những chiêu trò.

Tại buổi họp báo, Ekip của MV tiết lộ rất nhiều điều thú vị xung quanh MV này

Được biết đây là MV đầu tay của Hà An, đánh dấu một bước chuyển mình trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ. Trước đây, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh một Hà An hát bolero ngọt ngào, chậm, nhịp nhàng,… nhưng tại MV đầu tay này, Hà An lại chọn dòng nhạc ballad, buồn,… không phải là thế mạnh bởi Hà An muốn đến gần hơn với công chúng và muốn mình là một cô ca sĩ đa sắc màu, và đây cũng là những phá cách mà Hà An đã “đánh cược” để tự làm khó mình trong dự án đầu tay này. Rõ ràng, những thay đổi “để đời” này của Hà An sẽ giúp cô có nhiều sự lựa chọn với các dòng nhạc mà mình theo đuổi và đó cũng là xu hướng chung của các ca sĩ trẻ hiện nay.

Bộ ba diễn viên trong MV. Nàng Á khôi đã phá cách biến mình thành một người hoàn toàn khác với cá tính mạnh mẽ, làm mọi cách để níu giữ lại tình yêu

Đến giờ phút này, có thể nói MV đã thành công ngoài mong đợi và hy vọng trong thời gian tới, khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ để Hà An có nhiều đột phá trong sự nghiệp ca hát, diễn suất. Khán giả cũng hy vọng, sau MV “Xin một lần được yêu”, Hà An sẽ có nhiều những dự án chất lượng nữa để dành tặng cho Fan của mình.

Hà An đã cảm nhận được, những thay đổi này là đúng đắn và dòng nhạc Ballad này cũng hợp với chất giọng của nữ ca sĩ.

 

Khi được hỏi, xinh đẹp lại hát hay, vậy Hà An đã được nhận lời mời khiếm nhã nào của đại gia? Hà An ngập ngừng, “cũng từng nhận được nhưng em im lặng” 

MV "Xin một lần được yêu" - Á khôi, ca sĩ Hà An

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

TB - Nguoidepvn

TIN MỚI

Ngày 20/04/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã

Lộ diện Top 30 Chung kết toàn quốc giọng ca vàng mùa 8

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đườ

Gay cấn đêm Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Chiều ngày 11/04/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra

Họp báo trước thềm Bán kết Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 08/04/2024 BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố top thí sinh

Công bố những thí sinh tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 25/03/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng đã công bố danh sách Top

Chào mừng Top thí sinh đầu tiên đến với nhà chung Giọng ca Vàng mùa 9

Hôm nay, ngày 22/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Danh sách Top 80 Vòng Bán kết 1 Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ

Sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực miền Trung thành công tốt đẹp

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 9

Trong hai ngày 09 – 10/03/2024, tại sân khấu Trường Múa – TP Hồ Chí M

Nhiều bất ngờ đến từ sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực phía Nam

Ngày 02/03/2024 tại sân khấu Nhà khách Quốc Hội - số 2 Hoàng Cầu đã d

Khai mạc Giọng ca Vàng Bolero mùa 8 khu vực phía Bắc

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp