Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Giọng ca triển vọng

Bolero nhân ái 2020 về với Thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh

Tiếp nối thành công của chương trình từ thiện ở Hà Giang và Đồng Nai vào năm 2019. Vừa qua, vào đêm 24/09/2020, đã diễn ra chương trình “Bolero nhân ái” tại thị xã Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động từ thiện nằm trong khuôn khổ của vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020.

“Bolero nhân ái” là chương trình từ thiện được Trung tâm Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam phối hợp với Chuyên trang Người đẹp Việt Nam, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã Đông Triều cùng các nghệ sĩ, ca sĩ và top 20 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 thực hiện.

Đến dự với chương trình có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều; Ông Nguyễn Ngọc Lâm – Phó trưởng phòng Văn hóa và thông tin thị xã Đông Triều; Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Xuân Sơn...

Ban Tổ Chức chương trình tặng hoa đại diện chính quyền địa phương

Về phía BTC có sự hiện diện của ông Phạm Ngọc Đóa – Trưởng Ban chỉ đạo chương trình; Giám đốc trung tâm Giọng ca Vàng Boleoro Việt Nam. Bà Dương Quỳnh Hoa – Trưởng Ban tổ chức chương trình. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của dàn nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Ngô Quốc Linh, ca sĩ – MC Huyền Sâm, ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Hạ Vân, Á quân Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2019 – Trần Hoàng Anh… Cùng với đó là top 20 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020. Ngoài ra còn có mặt đông đảo bà con nhân dân Thị xã Đông Triều – Quảng Ninh.

Các nghệ sĩ đến tham dự với với đêm nhân ái

Trước đó, Tại đêm Gala “Hội tụ để tỏa sáng” diễn ra vào đêm 11/7/2020 tại thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 đã đấu giá thành công bộ áo dài “Phụng Liên” của Nhà thiết kế nổi tiếng Tạ Linh Nhân. Chủ nhân của bộ áo dài là Doanh nhân Vũ Đức Nhật đến từ Hà Nội và anh Nguyễn Tiến Thành đến từ Quảng Ninh với số tiền lên tới 72 triệu đồng. Ngoài ra, tại đêm Gala Ban tổ chức cũng đã nhận được nhiều sự đóng góp, ủng hộ của các khán giả cũng như thí sinh của cuộc thi.

Tại đêm nhạc từ thiện, bà Dương Quỳnh Hoa thay mặt cho những người làm chương trình chia sẻ: “Hy vọng những món quà yêu thương mà BTC cùng các thí sinh Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 mang đến sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn ”.

Bà Dương Quỳnh Hoa và ca sĩ Ngô Quốc Linh

Trong đêm “Bolero nhân ái” – gắn kết yêu thương, với tinh thần lá lành đùm lá rách, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 30 suất quà cho những em học sinh và những hoàn cảnh khó khăn, không ngừng cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Tuy món quà không thể nào bù đắp hết những khó khăn nhưng đã động viên tinh thần rất lớn cho bà con huyện nhà.

Ban tổ chức trao quà cho các trẻ em nghèo và những hoàn cảnh khó khăn tại Thị xã Đông Triều

Cũng tại đêm nhạc lần này, các ca sĩ cùng với top 20 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 đã trình diễn nhiều ca khúc Bolero sâu lắng và cảm động dành tặng cho bà con nơi đây. Đêm nhạc ý nghĩa đã để lại một kỷ niệm khó quên cho những người làm chương trình cũng như bà con huyện nhà.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh giao lưu với bà con nhân dân

Với thông điệp “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Ban tổ chức mong rằng, với món quà nhỏ này, sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống cho bà con nơi đây. Để các em nhỏ sẽ cố gắng học tập và rèn luyện hơn nữa, mai sau góp sức mình vào sự phát triển của quê hương.

Top 20 hát tặng bà con nhân dân tại đêm nhân ái

Sau đêm “Bolero nhân ái” Top 20 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 sẽ tiếp tục hành trình về với Thủ đô để tranh tài tại vòng Chung kết. Ai sẽ là người dành được ngôi vị cao nhất của năm nay. Hãy cùng theo dõi đêm Chung kết vào lúc 20h ngày 27/09/2020.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

Phạm Giang - Nguoidepvn.vn

TIN MỚI

Sau một thời gian tạm hoãn do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức

Thông báo mới nhất vòng Bán kết Giọng ca vàng mùa 4 - năm 2021

Với những người yêu dòng nhạc Bolero thì có lẽ cái tên Tiến Thành khô

Những ấp ủ trong sự nghiệp của Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ngày 31/05/2021, Ban t

Thông tin mới nhất lịch thi vòng Bán kết, Chung kết năm 2021

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ngày 06/05/2021, Ban t

Tạm hoãn vòng Bán kết Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021

Ngày 29/04/2021, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng

Công bố Top 55 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Bán kết 1

Vừa qua, ngày 25/4, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Aquaria Hà Nội đã d

Á khôi - Ca sĩ Hà An làm khó mình trong MV đầu tay

Hôm nay, 12/04/2021, tại hội trường sân khấu khách sạn Công Đoàn – Đà

Khép lại vòng sơ tuyển Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Ngày 10/04/2021, đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng

Khai mạc sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 khu vực phía Nam

Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm tài n

Khai mạc sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021 khu vực phía Bắc

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi, cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việ

Sức nóng trước ngày sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021 - mùa 4

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp