Giọng ca triển vọng

Bolero nhân ái 2020 về với Thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh

Tiếp nối thành công của chương trình từ thiện ở Hà Giang và Đồng Nai vào năm 2019. Vừa qua, vào đêm 24/09/2020, đã diễn ra chương trình “Bolero nhân ái” tại thị xã Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động từ thiện nằm trong khuôn khổ của vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020.

“Bolero nhân ái” là chương trình từ thiện được Trung tâm Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam phối hợp với Chuyên trang Người đẹp Việt Nam, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã Đông Triều cùng các nghệ sĩ, ca sĩ và top 20 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 thực hiện.

Đến dự với chương trình có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều; Ông Nguyễn Ngọc Lâm – Phó trưởng phòng Văn hóa và thông tin thị xã Đông Triều; Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Xuân Sơn...

Ban Tổ Chức chương trình tặng hoa đại diện chính quyền địa phương

Về phía BTC có sự hiện diện của ông Phạm Ngọc Đóa – Trưởng Ban chỉ đạo chương trình; Giám đốc trung tâm Giọng ca Vàng Boleoro Việt Nam. Bà Dương Quỳnh Hoa – Trưởng Ban tổ chức chương trình. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của dàn nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Ngô Quốc Linh, ca sĩ – MC Huyền Sâm, ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Hạ Vân, Á quân Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2019 – Trần Hoàng Anh… Cùng với đó là top 20 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020. Ngoài ra còn có mặt đông đảo bà con nhân dân Thị xã Đông Triều – Quảng Ninh.

Các nghệ sĩ đến tham dự với với đêm nhân ái

Trước đó, Tại đêm Gala “Hội tụ để tỏa sáng” diễn ra vào đêm 11/7/2020 tại thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 đã đấu giá thành công bộ áo dài “Phụng Liên” của Nhà thiết kế nổi tiếng Tạ Linh Nhân. Chủ nhân của bộ áo dài là Doanh nhân Vũ Đức Nhật đến từ Hà Nội và anh Nguyễn Tiến Thành đến từ Quảng Ninh với số tiền lên tới 72 triệu đồng. Ngoài ra, tại đêm Gala Ban tổ chức cũng đã nhận được nhiều sự đóng góp, ủng hộ của các khán giả cũng như thí sinh của cuộc thi.

Tại đêm nhạc từ thiện, bà Dương Quỳnh Hoa thay mặt cho những người làm chương trình chia sẻ: “Hy vọng những món quà yêu thương mà BTC cùng các thí sinh Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 mang đến sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn ”.

Bà Dương Quỳnh Hoa và ca sĩ Ngô Quốc Linh

Trong đêm “Bolero nhân ái” – gắn kết yêu thương, với tinh thần lá lành đùm lá rách, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 30 suất quà cho những em học sinh và những hoàn cảnh khó khăn, không ngừng cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Tuy món quà không thể nào bù đắp hết những khó khăn nhưng đã động viên tinh thần rất lớn cho bà con huyện nhà.

Ban tổ chức trao quà cho các trẻ em nghèo và những hoàn cảnh khó khăn tại Thị xã Đông Triều

Cũng tại đêm nhạc lần này, các ca sĩ cùng với top 20 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 đã trình diễn nhiều ca khúc Bolero sâu lắng và cảm động dành tặng cho bà con nơi đây. Đêm nhạc ý nghĩa đã để lại một kỷ niệm khó quên cho những người làm chương trình cũng như bà con huyện nhà.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh giao lưu với bà con nhân dân

Với thông điệp “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Ban tổ chức mong rằng, với món quà nhỏ này, sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống cho bà con nơi đây. Để các em nhỏ sẽ cố gắng học tập và rèn luyện hơn nữa, mai sau góp sức mình vào sự phát triển của quê hương.

Top 20 hát tặng bà con nhân dân tại đêm nhân ái

Sau đêm “Bolero nhân ái” Top 20 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 sẽ tiếp tục hành trình về với Thủ đô để tranh tài tại vòng Chung kết. Ai sẽ là người dành được ngôi vị cao nhất của năm nay. Hãy cùng theo dõi đêm Chung kết vào lúc 20h ngày 27/09/2020.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

Phạm Giang - nguoidep24h.vn

TIN MỚI

Ngày 20/04/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã

Lộ diện Top 30 Chung kết toàn quốc giọng ca vàng mùa 8

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đườ

Gay cấn đêm Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Chiều ngày 11/04/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra

Họp báo trước thềm Bán kết Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 08/04/2024 BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố top thí sinh

Công bố những thí sinh tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 25/03/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng đã công bố danh sách Top

Chào mừng Top thí sinh đầu tiên đến với nhà chung Giọng ca Vàng mùa 9

Hôm nay, ngày 22/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Danh sách Top 80 Vòng Bán kết 1 Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ

Sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực miền Trung thành công tốt đẹp

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 9

Trong hai ngày 09 – 10/03/2024, tại sân khấu Trường Múa – TP Hồ Chí M

Nhiều bất ngờ đến từ sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực phía Nam

Ngày 02/03/2024 tại sân khấu Nhà khách Quốc Hội - số 2 Hoàng Cầu đã d

Khai mạc Giọng ca Vàng Bolero mùa 8 khu vực phía Bắc

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp