Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Giọng ca triển vọng

Dàn mẫu nhí duyên dáng trên sân khấu Bolero 2020

Nhằm hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long, Phù thủy nâng tầm Áo Dài Việt – NTK Tạ Linh Nhân – thương hiệu Áo Dài Dorii đã phác họa ra bộ sưu tập “Thăng Long Huyền Thoại”. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ giá trị và vẻ đẹp của những di tích lịch sử - văn hóa cùng các hoa văn với đường nét, màu sắc tinh tế, đặc thù.

Thăng Long là đất kinh kỳ, là nơi hội tụ, là trung tâm văn hoá phong phú, đa dạng và đồ sộ của cả nước với lịch sử hơn ngàn năm. Có thể nói không một vùng đất nào trên đất nước Việt Nam có được bề dày và bề sâu về văn hóa dân gian như ở Thăng Long. Những di tích lịch sử - văn hoá Thăng Long đã góp phần lưu giữ và phản ánh lịch sử, có giá trị to lớn trong việc bảo vệ, giữ gìn truyền thống văn hoá của Thủ đô. Những giá trị và vẻ đẹp đó đã tạo cảm hứng cho NTK Tạ Linh Nhân phác họa nên bộ sưu tập “Thăng Long Huyền Thoại”. Bộ sưu tập được thiết kế trên nền vải lụa cao cấp với các hoa văn được vẽ tay rồi chuyển thể lên từng tà áo dài bằng công nghệ in tiên tiến mang đậm bản sắc của thương hiệu Áo Dài Dorii.

Đại sứ áo dài Dorii - Trần Cẩm Hà

Người mẫu nhí Đại Kiến Đạt

Quán Quân Siêu mẫu áo dài nhí - Tô Hồng Yến Oanh

Thấu hiểu được những khó khăn của trẻ em cơ nhỡ, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt cần sự giúp đỡ. NTK Tạ Linh Nhân đã quyết định đấu giá hai bộ trang phục áo dài “Phụng Liên” trong bộ sưu tập “Thăng Long Huyền Thoại” với mục đích từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được qua đấu giá sẽ được nhà thiết kế ủng hộ hoàn toàn vào quỹ Bolero Nhân ái của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020.

Dàn mẫu nhí duyên dáng trong BST "Thăng Long Huyền Thoại"

Hai bộ áo dài “Phụng Liên” lấy hình ảnh hoa sen kết hợp với chim Phụng cùng nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp của Nam Phương Hoàng hậu. “Phụng Liên” được xử lý bằng công nghệ in hiện đại mô phỏng hiệu ứng thêu, kết hợp với kỹ thuật đính kết thủ công đã gợi nhớ đến nghề thêu truyền thống của dân tộc Việt.

"Phụng Liên" lấy hình ảnh hoa sen kết hợp cùng chim Phụng

Sau một thời gian đấu giá cam go, quyết liệt, chúng ta đã tìm ra chủ nhân của hai bộ trang phục áo dài. Đó là hai mạnh thường quân Doanh nhân Lý Đức Nhật đến từ Hà Nội và Nguyễn Tiến Thành đến từ Quảng Ninh. Chính vì vậy, BTC Cuộc thi Giọng ca vàng năm nay quyết định đến Hà Nội, Quảng Ninh làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, cơ nhỡ.

Ông Phạm Ngọc Đóa - Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi, NTK Tạ Linh Nhân, Chủ nhân của hai bộ áo dài "Phụng Liên" - Hai mạnh thường quân Doanh nhân Lý Đức Nhật và Thí sinh Nguyễn Tiến Thành, MC - ca sĩ Huyền Sâm

Mặc dù không đấu giá được hai bộ trang phục áo dài này nhưng các mạnh thường quân và thí sinh cũng rất nhiệt tình ủng hộ cho quỹ Bolero Nhân ái của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 lên đến hơn một trăm triệu đồng. Và việc ủng hộ cho quỹ Bolero Nhân ái sẽ không chỉ dừng ở đêm Gala ngày hôm nay mà sẽ còn có rất nhiều các mạnh thường quân ủng hộ cho qũy.

Hai mẫu nhí cùng các nhà mạnh thường quân

Thông qua chương trình đấu giá hôm nay, NTK cũng mong sẽ nhận được đóng góp của các mạnh thường quân để quỹ từ thiện Bolero Nhân ái của cuộc thi sẽ có thêm nhiều quà, cho nhiều người nghèo trên khắp đất nước Việt Nam.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

 Thùy Tăng - Nguoidepvn.vn

TIN MỚI

Đã qua 4 tháng kể từ khi vòng sơ loại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2

Những thí sinh tài năng nào điểm mặt ở chung kết Giọng ca Vàng 2020?

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang bư

 Những hoạt động thú vị trong vòng Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Sau khi kết thúc vòng thi Bán kết ở thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức cu

Hé lộ những hoạt động ý nghĩa trong đêm nhạc

Tối ngày 7/7, tại phòng trà TRIXIE CAFE minishow đánh dấu sự trở lại

Đêm nhạc thành công của ca sĩ Hạ Vân - Huy Cường cùng những người bạn

Nhằm hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long, Phù thủy nâng tầm Áo Dài

Dàn mẫu nhí duyên dáng trên sân khấu Bolero 2020

Tối 12/07/2020, tại số 2, Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng đã diễn ra đêm th

Bùng nổ đêm Bán kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Tối ngày 7/7, tại phòng trà TRIXIE CAFE sẽ diễn ra Minishow “Thiệp hồ

Phó Ban giám khảo Giọng ca Vàng tổ chức đêm nhạc

Cuộc thi Tìm Kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 đang dầ

Thư mời Tài trợ cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang bư

Hé lộ dàn ban giám khảo quyền lực Giọng ca Vàng Bolero 2020

Cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” đang

Lịch trình vòng Bán kết “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp