Giọng ca triển vọng

Giải Triển vọng GCV Bolero 2023 tiết lộ về biệt danh Hoàng tử sầu muộn

Cậu bé 15 tuổi - Nguyễn Vũ Thanh Tùng lần lượt vượt qua hơn 1000 thí sinh khác ẵm về giải Giọng ca Triển vọng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa VI – năm 2023.

Đêm Chung kết xếp hạng trao giải giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 6 đã khép lại, những ngôi vị cao quý nhất đã được gọi tên, trong đó, có một cậu bé trẻ tuổi nhất đêm thi khiến tôi tò mò và dành thời gian để lên lịch và trò chuyện cùng em.

Giải Triển vọng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 - mùa 6

Khi gặp em, cảm xúc đầu tiên trong tôi đó là em lễ phép và rất ngoan. Mặc dù đang là ngôi sao trẻ, được nhiều báo đài săn đón, nhưng em vẫn rất gần gũi. Khi trò chuyện với phóng viên, em hài hước và rất duyên, như chính câu chuyện em kể: “Em đến với cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một cái duyên vậy, em hay nghe nhạc để thư giãn và để thỏa đam mê sau những giờ học tập căng thẳng ở trường lớp. Và em đã biết đến cuộc thi qua qua mạng xã hội. Tuy nhiên, em cũng đã phải tìm hiểu rất kỹ thì mới quyết định đăng ký dự thi”: Thanh Tùng trải lòng.

Với ca khúc “Nhật ký đời tôi” tại vòng sơ khảo 2 đã giúp em giành được đặc cách lọt thẳng vòng Bán kết 1. Cả hội trường thi hôm đó của nhà hát Trường múa TP. Hồ Chí Minh đã phải đứng hết lên khi em cất tiếng hát, để cổ vũ cho em. Hội đồng giám khảo đã dành nhiều lời khen và những cái ôm xúc động để chúc mừng em.

Ở tuổi của Thanh Tùng, nhiều bạn còn đang được bố mẹ chăm lo từng chút một, nhưng với Thanh Tùng lại khác, em tự lập từ nhỏ. Bố mẹ vất vả lo toan cho cuộc sống, nên em phải luôn tự giác mọi việc. Chính vì vậy, trong suốt thời gian học tại trường, em đạt được danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền và đều được thầy cô quý mến bởi thành tích học tập tốt và tính cách thật thà, giúp đỡ mọi người và luôn kiên trì nỗ lực.

Hai ca khúc “Chuyến đò không em” và “Hoa tím người xưa” tại vòng Bán kết 1 và 2 đã giúp em có tên trong TOP 30 Vòng Chung kết toàn quốc năm 2023 – mùa thứ VI

Thanh Tùng khiến khán giả không ngớt lời khen và dành cho cậu những mỹ từ hay nhất

Em nói trong sự xúc động, mẹ em làm việc rất vất vả, lo cho gia đình, lúc em đăng kí thi mẹ cũng không biết, mãi sau này khi thi vòng sơ khảo tại TP. HCM mẹ mới biết và mẹ cũng ủng hộ em, mặc dù gia đình em không có ai theo nghệ thuật. Mẹ cũng lo lắng, sợ em vấp váp khi theo đuổi đam mê ca hát, nhưng mẹ vẫn ủng hộ và mẹ đã theo em trong suốt thời gian em tham dự cuộc thi tại vòng Bán kết ở TP. Đà Nẵng và vòng Chung kết tại thủ đô Hà Nội.

 Nguyễn Vũ Thành Tùng – Giải Giọng ca Triển vọng của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 – mùa thứ 6

Nổi tiếng ở độ tuổi còn rất trẻ, nhưng em cho biết, việc em ưu tiên vẫn là học tập, em chỉ đi hát vào dịp nghỉ hè, hoặc khi em có thời gian rảnh. Em cũng đang tìm hiểu học hỏi và trau dồi thêm những kiến thức về thanh nhạc, để ngày càng hoàn thiện, trở thành một người hát Bolero ngọt ngào mà tình cảm như các bậc tiền bối đi trước.

Góc học tập với đầy thành tích đáng tự hào của em

Em có dự định cho mình sau khi hoàn thành chương trình học Phổ thông đó là thi được vào trường chuyên đào tạo về âm nhạc, được đi hát, được đứng trên sân khấu để thỏa chí đam mê, và phụ giúp cho chính gia đình của mình và những hoàn cảnh còn khó khăn khác.

Thanh Tùng và Huy Tân cùng giành giải Triển Vọng chụp ảnh lưu niệm với Quán quân mùa 5 - Ca sĩ Thúy Nga

 Thanh Tùng và ba nuôi danh ca Long Nhật

Thanh Tùng cũng rất vui, vì sau cuộc thi em được mọi người quý mến, và yêu thương em hơn. Đồng thời, em cũng vui và hạnh phúc vì được đồng hành cũng với thầy cô là những huấn luyện viên luôn nhiệt tình chỉ dạy cho em từ vòng sơ khảo cho tới vòng Chung kết xếp hạng và ba Long Nhật (danh ca Long Nhật đã gặp em tại cuộc thi và nhận em làm con nuôi), và được gặp và học hỏi chính thần tượng của em là danh ca Giao Linh. Chính giọng hát buồn, man mác qua những ca từ trữ tình mà gần gũi đến lạ của em đã làm lay động khán thính giả có mặt tại đêm thi và khán giả truyền hình. Và mọi người đã ưu ái gọi em bằng cái tên “Hoàng tử sầu muộn”.

Thanh Tùng và những thí sinh xuất sắc nhất mùa 6 năm 2023

Da diết với những ca từ khi đứng trên sân khấu là vậy, nhưng ở ngoài đời thường em vẫn rất vô tư, hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình. Chúc cho “Hoàng tử sầu muộn” Thanh Tùng có nhiều dự án mới trong âm nhạc và được khán giả yêu thương đón nhận nhiều hơn nữa trong tương lai.

Thu Bình - Nguoidep24h

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

TIN MỚI

Ngày 20/5, tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Trung tâm Giọn

Bolero nhân ái đồng hành cùng Chương trình Cặp lá yêu thương VTV24

Ngày 13/05/2024, BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố Top thí sin

Công bố top thí sinh mới dự thi mùa 9

Ngày 22/04/2024, BTC giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Chúc mừng Top thí sinh mới đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 20/04/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã

Lộ diện Top 30 Chung kết toàn quốc giọng ca vàng mùa 8

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đườ

Gay cấn đêm Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Chiều ngày 11/04/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra

Họp báo trước thềm Bán kết Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 08/04/2024 BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố top thí sinh

Công bố những thí sinh tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 25/03/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng đã công bố danh sách Top

Chào mừng Top thí sinh đầu tiên đến với nhà chung Giọng ca Vàng mùa 9

Hôm nay, ngày 22/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Danh sách Top 80 Vòng Bán kết 1 Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ

Sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực miền Trung thành công tốt đẹp

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp