Giọng ca triển vọng

Giọng ca vàng Bolero 2019: Báo trước một kết quả đầy bất ngờ

 Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

 Không khí sôi động trước giờ khai mạc cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2019 - KV phía Bắc

Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Sau hơn 3 tháng phát động và nhận hồ sơ dự thi, Giọng ca vàng Bolero 2019 đã thu hút được hơn 300 hồ sơ dự thi, trong đó khu vực miền Bắc chiếm đa số với gần 200 hồ sơ đủ điều kiện dự thi, còn lại là khu vực miền Nam 80 thí sinh và miền Trung là 50 thí sinh.

Toàn cảnh cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2019 - khu vực phía Bắc

Theo BTC, quy mô năm nay rộng hơn, số lượng thí sinh trải dài khắp cả nước, bên cạnh đó còn có một số thí sinh là Việt kiều hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng đã bay về Việt Nam để tham dự vòng sơ khảo. Chứng tỏ, sức hút của cuộc thi là rất lớn, không chỉ trong nước mà còn ở cả nước ngoài - bà con Việt Kiều cũng rất yêu mến dòng nhạc Bolero đượm buồn này. Đây là một tin vui và cũng là một động lực rất lớn cho những người làm chương trình, tổ chức cuộc thi.

Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi ông Phạm Ngọc Đóa phát biểu khai mạc Vòng sơ loại Giọng ca vàng Bolero - khu vực phía Bắc

Tỷ lệ số lượng nam và nữ của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2019 là tương đương nhau. Độ tuổi tham dự của thí sinh rất đa dạng, thí sinh trẻ tuổi nhất năm nay mới 16 tuổi, thí sinh nhiều tuổi nhất năm nay hơn 60 tuổi. Khi đến với Giọng ca vàng Bolero 2019 - tất cả ranh giới về tuổi tác, vùng miền không còn quan trọng nữa, bởi tất cả đã hòa cùng với không gian, giai điệu của nhạc bolero trữ tình mà sâu lắng này. Rõ ràng, âm nhạc đã đưa chúng ta gần lại với nhau hơn, và chia sẻ hiểu nhau hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà BTC cuộc thi mong muốn có sự gắn kết và kết nối giữa những người yêu nhạc lại với nhau để qua đó tìm ra được những ứng viên tài năng và sáng giá nhất cho những giải thưởng quan trọng nhất của cuộc thi. 

Ban giám khảo đang rất chăm chú theo dõi và chấm điểm cho từng tiết mục dự thi

Cuối tuần vừa qua, Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2019 - khu vực phía Bắc đã được diễn ra tốt đẹp tại Hà Nội. Mặc dù thời tiết nóng bức với nền nhiệt độ khoảng 38 độ C nhưng cũng không ngăn được bước chân của những người yêu và muốn thỏa sức đam mê dòng nhạc Bolero này. Theo tiết lộ của BTC, trong ngày sơ tuyển này đã có 147/158 bạn tới dự thi và chuẩn bị rất tốt nhạc beat và trang phục phù hợp với bài hát và được Ban giám khảo đánh giá cao.

Hai vị BGK được coi là cặp song ca Vàng của dòng nhạc Bolero phía Bắc - Ca sĩ Khánh Huy và nữ ca sĩ xinh đẹp Mỹ Hạnh

Đại diện BGK, ca sĩ Khánh Huy cho biết: "Vòng sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2019 - khu vực phía Bắc kết thúc tốt đẹp và chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều, tuy nhiên có một số thí sinh do chuẩn bị chưa tốt đã bị sai dòng nhạc hay chọn bài chưa phù hợp, nhưng đã được Ban giám khảo tư vấn chọn bài và tạo điều kiện cho thi lại ngay. Ban giám khảo đã cố gắng hỗ trợ thí sinh hết sức có thể để các bạn cảm thấy tự tin đứng trên sân khấu và mãn nguyện khi ra về để đợi kết quả".

Hai vị giám khảo quyền lực ca sĩ Tuấn Hiếu - Quán quân Giọng ca vàng Bolero 2018 và ca sĩ Võ Trang Hòa

Giám khảo - ca sĩ Tuấn Hiếu tiết lộ thêm: "BGK sẽ đánh giá thí sinh trên các tiêu chí như điểm về giọng hát, hình thức, biểu cảm gương mặt, chọn bài, sáng tạo,....  chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra những giọng ca tươi mới và xuất sắc nhất trong giọng hát để lọt vào vòng Bán kết và đến gần hơn với ngôi vị Quán quân năm nay. Các thí sinh năm nay rất tài năng, đam mê và cống hiến hết mình, nhiều bạn hát rất truyền cảm và chạm tới trái tim của khán giả bằng cảm xúc chân thật".

Thành viên BGK họa sĩ Nguyễn Hòa, ca sĩ Khánh Huy, ca sĩ Tuấn Hiếu, ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Võ Trang Hòa, ca sĩ Vũ Yến Ngọc, nhạc sĩ - ca sĩ Đậu Hoài Thanh và đại diện BTC ông Phạm Ngọc Đóa, bà Dương Quỳnh Hoa chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh sức hút của dàn thí sinh, dàn khách mời và BGK cũng là những tên tuổi nổi tiếng với người mộ điệu dòng nhạc này như: Ca sĩ Dương Quốc Linh, Ca sĩ Khánh Huy, ca sĩ Mỹ hạnh, ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Tuấn Hiếu - Quán quân Giọng ca vàng Bolero 2018, ca sĩ Duy Trường - giải nhì Giọng ca vàng Bolero 2018, họa sĩ Nguyễn Hòa, nhạc sĩ - đạo diễn Đậu Hoài Thanh, ca sĩ Vũ Yến Ngọc, hoa khôi Miss Photogenic Vietnam 2018 Vân Anh, MC Hồng Vân,.... Cuộc thi năm nay sẽ vô cùng thú vị và đầy bất ngờ ở cả khâu tổ chức và chuyên môn đã được khẳng định với những tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc Việt.

Các thí sinh Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero - khu vực phía Bắc

Đặc biệt, năm nay BTC đã thông báo để rộng đường bình chọn của khán giả trên mạng xã hội khi nghe giọng hát của các thí sinh dự thi tại vòng loại và chính khán giả chấm điểm cho thí sinh... BTC cuộc thi đã quyết định mở tổng đài bình chọn thông qua SMS tổng đài 8655 vào 23h ngày 25/6 ... Đối với các bạn thí sinh Phía Bắc. thông qua VIDEO của BTC up lên Fanpage... 

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN NHƯ SAU: Soạn "NDA (dấu cách) SBD GỬI 8655" (Trong đó NDA là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh (Ví dụ NDA 999 gửi 8655) BTC sẽ chọn mỗi vùng một bạn có số điểm cao nhất vào thẳng Vòng Bán kết (Thời hạn bình chọn đối với Phía bắc đến hết ngày 3/7/2019, Phía Nam từ 23h ngày 5/7 đến 10/7, miền Trung từ 23h ngày 9/7 đến 23h ngày 14/7. (03 thí này, vào thẳng Bán kết thông qua tin nhắn bình chọn SMS khi có số điểm đứng đầu của 3 miền). Chi tiết liên hệ: Mr Đóa: 0978680123

Các thí sinh khẩn trương nhận số báo danh và nhận áo được tặng từ BTC

Vòng sơ khảo Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero - khu vực phía Bắc đã kết thúc vào ngày 23/6/2019, đợi kết quả thi Vòng sơ khảo của khu vực miền Nam ngày 5/7 và miền Trung 9/7 kết thúc, BGK sẽ tổng hợp điểm và dự kiến sẽ công bố kết quả Top 40 lọt vào Vòng Bán kết Giọng ca vàng Bolero 2019 vào 15/7-20/7.

 Điện thoại thông minh đã được sử dụng để ghi lại những tiết mục hay nhất của cuộc thi

Dàn thí sinh năm nay không chỉ hát hay mà còn rất xinh đẹp và lịch lãm

Rất nhiều thí sinh hát truyền cảm, chạm tới trái tim của người nghe

Một số hình ảnh của thí sinh dự thi Giọng ca vàng Bolero 2019 - Khu vực phía Bắc

Thu Bình - Nguoidepvn

TIN MỚI

Ngày 20/04/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã

Lộ diện Top 30 Chung kết toàn quốc giọng ca vàng mùa 8

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đườ

Gay cấn đêm Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Chiều ngày 11/04/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra

Họp báo trước thềm Bán kết Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 08/04/2024 BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố top thí sinh

Công bố những thí sinh tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 25/03/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng đã công bố danh sách Top

Chào mừng Top thí sinh đầu tiên đến với nhà chung Giọng ca Vàng mùa 9

Hôm nay, ngày 22/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Danh sách Top 80 Vòng Bán kết 1 Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ

Sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực miền Trung thành công tốt đẹp

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 9

Trong hai ngày 09 – 10/03/2024, tại sân khấu Trường Múa – TP Hồ Chí M

Nhiều bất ngờ đến từ sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực phía Nam

Ngày 02/03/2024 tại sân khấu Nhà khách Quốc Hội - số 2 Hoàng Cầu đã d

Khai mạc Giọng ca Vàng Bolero mùa 8 khu vực phía Bắc

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp