Giọng ca triển vọng

Lê Trần Khánh Vy đoạt giải Khán giả yêu thích nhất Giọng ca vàng Bolero 2021

 Cô gái với dáng người nhỏ nhắn nhưng lại “có võ”- Lê Trần Khánh Vy đã chiếm trọn trái tim của người yêu nhạc để giành được lượt Voting cao nhất qua tổng đài bình chọn SMS 8679, và giành gải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất trong đêm Chung kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021.

Khánh Vy tươi tắn khi nhận giải Khán giả yêu thích nhất cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Cô gái tới từ xứ chè Thái Nguyên – Lê Trần Khánh Vy hiện đang là một MC, ca sĩ, diễn viên tự do; ngoài ra, Khánh Vy còn kinh doanh online và tuyển dụng hỗ trợ idol bigolive. 

Khánh Vy chia sẻ, cô biết đến cuộc thi rất tình cờ; với tính chất công việc là kinh doanh online và tuyển dụng hỗ trợ Idol bigolive, Khánh Vy lướt mạng thường xuyên và khi thấy thông tin về cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021, Khánh Vy đã đăng ký và may mắn đã đến với cô gái trẻ và tài năng khi được xướng tên ở giải thưởng Khán giả yêu thích nhất của cuộc thi vào tối 13/12 tại nhà hát VOV – Đài tiếng nói Việt Nam.

Khánh Vy sâu lắng trên sân khấu Chung kết qua ca khúc "Con đường xưa em đi" tác giả Châu Kỳ và Hồ Đình Phương

Tâm sự với nguoidepvn, Khánh Vy cho biết, cô đam mê ca hát và đi hát tự do rất nhiều năm nhưng chỉ hát dân ca và nhạc trẻ. Cô có được đào tạo thanh nhạc tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc - Thái Nguyên và đạt khá nhiều thành tích trong 3 năm học tại trường. Cuối năm 2020, Khánh Vy vào Sài Gòn lập nghiệp và cũng gặt hái được nhiều thành công tại nơi đây. Đầu năm 2021, Khánh Vy vô tình biết tới cuộc thi và mạnh dạn thử sức với dòng nhạc bolero. Và may mắn, Khánh Vy được khán giả yêu mến bình chọn.

 Gia đình rất ủng hộ Khánh Vy theo ca hát dù bố mẹ và các chị không ai theo nghệ thuật

Giọng ca được khán giả yêu thích nhất cuộc thi chia sẻ: “Những ca khúc dự thi, Khánh Vy đều đã từng quay MV làm kỷ niệm, mỗi ca khúc đều có câu chuyện và kỷ niệm riêng. Trang phục dự thi cũng do Khánh Vy tự lựa chọn và trong đêm thi Chung kết, trang phục dự thi của Khánh Vy cũng được BTC tư vấn góp ý thêm cho Khánh Vy”

“Do sức khỏe yếu nên em cũng không có tập được nhiều với huấn luyện viên. Trong suốt quá trình dự thi em cảm thấy sự quan tâm của Ban tổ chức cũng như các thí sinh khác dành cho em khá nhiều và chu đáo. Đây là điều em thấy đặc biệt nhất từ cuộc thi”. Khánh Vy nói.

Khánh Vy chiếm trọn trái tim khánh giả và được vinh danh ở giải Khán giả yêu thích nhất nhất Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

 "Ngay khi cuộc thi kết thúc em nhận đc khá nhiều lời mời cộng tác và giúp đỡ cho con đường phía trước. Em cảm thấy đây là may mắn của em. Sau khi kết thúc cuộc thi, Khánh Vy có dự định sẽ làm mini show tại Hà Nội hoặc Sài Gòn, quay thêm MV để gửi tặng những khán giả thân thương nhất của mình". Khánh Vy cho biết thêm

Khánh Vy đang ấp ủ nhiều dự định, cô cũng mong khánh giả luôn yêu thương để cô có thêm động lực cho các dự án trong tương lai

“Làm idol bigolive được khá nhiều người yêu mến. Mọi người bảo em hát hay vậy sao không đi thi cuộc thi gì đó và em đi thi thì được giải khán giả yêu thích. Em rất vui vì được mọi người yêu mến ủng hộ dù em biết mình hát bolero còn thiếu nhiều thứ lắm nhưng vì tình cảm mọi người dành cho em, em sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện chính mình.” Khánh Vy trải lòng sau đêm thi.

Thu Bình - Nguoidepvn

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

TIN MỚI

Ngày 20/04/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã

Lộ diện Top 30 Chung kết toàn quốc giọng ca vàng mùa 8

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đườ

Gay cấn đêm Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Chiều ngày 11/04/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra

Họp báo trước thềm Bán kết Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 08/04/2024 BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố top thí sinh

Công bố những thí sinh tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 25/03/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng đã công bố danh sách Top

Chào mừng Top thí sinh đầu tiên đến với nhà chung Giọng ca Vàng mùa 9

Hôm nay, ngày 22/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Danh sách Top 80 Vòng Bán kết 1 Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ

Sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực miền Trung thành công tốt đẹp

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 9

Trong hai ngày 09 – 10/03/2024, tại sân khấu Trường Múa – TP Hồ Chí M

Nhiều bất ngờ đến từ sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực phía Nam

Ngày 02/03/2024 tại sân khấu Nhà khách Quốc Hội - số 2 Hoàng Cầu đã d

Khai mạc Giọng ca Vàng Bolero mùa 8 khu vực phía Bắc

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp