Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Giọng ca triển vọng

Những con số ấn tượng của mùa 3 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Chính thức nhận hồ sơ dự thi mùa ba từ tháng 11/2019, đến 30/4/2020 Ban Tổ Chức cuộc thi đã chính thức đóng cửa nhận hồ sơ. Sự thành công của những mùa trước đã tạo ra cho mùa ba Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam những con số vô cùng ngoạn mục và ấn tượng.

Được phối hợp thực hiện giữa Trung tâm Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam và Chuyên trang Người đẹp Việt Nam cùng các đơn vị truyền thông khác. Đây được đánh giá là chương trình tìm kiếm tài năng có quy mô bậc nhất tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Qua nhiều năm, cuộc thi này đã tìm ra được nhiều gương mặt tài năng với những giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của dòng nhạc Bolero.

(Thành phần Ban Tổ Chức)

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam năm nay đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng và đã tạo ra cho mùa thứ 3 những con số vô cùng ấn tượng. Năm nay, Ban Tổ Chức đã nhận được hàng ngàn đơn dự thi của thí sinh gửi về trên phạm vi cả nước, có 495 hồ sơ hợp lệ và lọt vào vòng sơ tuyển. Trong đó:

Có 275 thí sinh nam, có 190 thí sinh nữ. Tỉnh thành có nhiều thí sinh đăng ký dự thi nhất là Thanh Hóa với 26 thí sinh, tiếp theo là Nghệ An với 21 thí sinh và Hà Nội nằm ở top 3 với 17 thí sinh.

Thí sinh đăng ký dự thi khu vực Hà Nội có 233 thí sinh, khu vực Đà Nẵng có 63 thí sinh và TP. Hồ Chí Minh có 172 thí sinh.
Cuộc thi cũng thu hút đa dạng các độ tuổi tham gia, trong đó thí sinh lớn tuổi nhất là Nguyễn Văn Tước sinh năm 1961 đến từ Hà Nội. Thí sinh nhỏ tuổi nhất là Nguyễn Thu Duyên, sinh năm 2003 và đến từ Ninh Thuận. Đặc biệt cuộc thi năm nay có cả thí sinh đến từ nước ngoài đăng ký, trong đó có 1 thí sinh đến từ Singapore và 1 thí sinh đến từ Mỹ.

Thành phần Ban Tổ Chức của năm nay gồm có 15 thành viên, Ban Giám Khảo có 11 thành viên và cuộc thi sẽ chính thức khởi động vào ngày 10/5/2020 tại Hà Nội.

(Thành phần Ban Giám Khảo) 

Năm nay, Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn 45 thí sinh trên toàn quốc lọt vào vòng Bán kết và chọn thẳng 3 thí sinh vào vòng Bán kết thông qua tổng đài bình chọn 8679 tại ba khu vực thi (Bắc – Trung – Nam). Vòng Bán kết sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6/2020 tại Đà Nẵng và sau vòng Bán kết sẽ lựa chọn 23 thí sinh đủ tài năng, xuất sắc vào đêm Chung kết xếp hạng. Dự kiến tháng 8/2020 sẽ diễn vòng Chung kết xếp hạng tại thủ đô Hà Nội.

(Chung kết cuộc thi mùa 2)

Mùa hè năm nay được dự kiến là khá gay gắt nhưng có lẽ với những người làm chương trình và các thí sinh của Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam thì mùa hè năm nay sẽ vô cùng sôi động và đáng nhớ vì chúng ta được cháy hết mình với đam mê. Hãy cùng chờ đón xem các thí sinh năm nay sẽ mang đến những bất ngờ và thú vị gì trên sân khấu Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam năm nay.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

Phạm Giang - Nguoidepvn

TIN MỚI

Đã qua 4 tháng kể từ khi vòng sơ loại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2

Những thí sinh tài năng nào điểm mặt ở chung kết Giọng ca Vàng 2020?

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang bư

 Những hoạt động thú vị trong vòng Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Sau khi kết thúc vòng thi Bán kết ở thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức cu

Hé lộ những hoạt động ý nghĩa trong đêm nhạc

Tối ngày 7/7, tại phòng trà TRIXIE CAFE minishow đánh dấu sự trở lại

Đêm nhạc thành công của ca sĩ Hạ Vân - Huy Cường cùng những người bạn

Nhằm hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long, Phù thủy nâng tầm Áo Dài

Dàn mẫu nhí duyên dáng trên sân khấu Bolero 2020

Tối 12/07/2020, tại số 2, Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng đã diễn ra đêm th

Bùng nổ đêm Bán kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Tối ngày 7/7, tại phòng trà TRIXIE CAFE sẽ diễn ra Minishow “Thiệp hồ

Phó Ban giám khảo Giọng ca Vàng tổ chức đêm nhạc

Cuộc thi Tìm Kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 đang dầ

Thư mời Tài trợ cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang bư

Hé lộ dàn ban giám khảo quyền lực Giọng ca Vàng Bolero 2020

Cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” đang

Lịch trình vòng Bán kết “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp