Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Giọng ca triển vọng

Sức nóng trước thềm sơ khảo Giọng ca vàng mùa thứ 4 - 2021 tại miền Trung và miền Nam

Trong không khí của những ngày Tết đến xuân về, ai cũng bận rộn với guồng quay của công việc, cuộc sống. Với BTC giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021, những ngày này cũng là thời điểm BTC đang “vật lộn” với lượng lớn hồ sơ gửi về đăng ký dự thi.

Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, đặc biệt là những người yêu mến dòng nhạc trữ tình, sâu lắng với những ca từ và giai điệu gần gũi với đời sống và đã đi sâu vào lòng người. Tại vòng sơ loại cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021, thí sinh có thể dự thi một trong các địa điểm sau:

Khu vực phía Bắc: Từ 8h00 – 19h00 ngày 06/03/2021 tại Phòng trà Nhất Long – CT4 Tòa Vimeco 4, Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Khu vực phía Nam: Từ 8h00 – 19h00 ngày 13/03/2021 tại Nhà hát Quân đội – Số 140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Khu vực miền Trung: Từ 8h00 – 12h00 ngày 16/03/2021 tại khách sạn Công Đoàn - Số 2 Ông ích Khiêm, TP. Đà Nẵng.

Sau đây, BTC xin chúc mừng những gương mặt mới góp mặt tại vòng sơ loại cuộc thi:

Thí sinh mang SBD 273 Phạm Thị Yến – đến từ Bình Phước, đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với hai ca khúc: Ai khổ vì ai và Trả lại thời gian. Thí sinh Nguyễn Thị Thúy đến từ Ninh Bình – SBD 274, hiện chị đang công tác tại Hà Nội, hai ca khúc tranh tài: Người tình không đến và Một lần dang dở.

Đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu là thí sinh Lê Văn Thanh – SBD 275, hai ca khúc đăng ký dự thi sơ khảo: Tủi phận và Tình dại khờ. Mang SBD 279 là thí sinh Hà Thị Thu Hiền – đến từ Trà Vinh, hai ca khúc đăng ký dự thi: Giọt buồn không tên và Ai khổ vì ai. Cả hai thí sinh này cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh Phùng Gia Tuân – SBD 276 – đến từ Vĩnh Phúc, hai ca khúc đăng ký dự thi: Vòng nhẫn cưới và Vùng lá thấp. Đến từ TP. Hồ Chí Minh là thí sinh Trần Chí Trung – SBD 287 – anh đăng ký hai ca khúc tranh tài ở vòng sơ khảo là: Đêm tâm sự và Cho vừa lòng em.

Mang SBD 277 là thí sinh Nguyễn Thị Phi – đến từ Quảng Nam, hiện chị đang kinh doanh trong lĩnh vực Spa, làm đẹp, chị đăng ký thi sơ khảo tại TP. Đà Nẵng với hai ca khúc: Đoạn tuyệt và Con đường xưa em đi. Đến từ Hà Nội là thí sinh mang SBD 282 Phùng Thị Nhận, hai ca khúc đăng ký dự thi: Áo mới Cà Mau và Duyên phận.

Đến từ Gia Lai là thí sinh Phạm Viết Nha – SBD 280, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Đà Nẵng với hai ca khúc: Tiếng khóc trẻ thơ và Hẹn hò ánh trắng. Thí sinh mang SBD 278 – Lại Thế Cường, hiện anh đang công tác tại một công ty ở Nam Định, hai ca khúc anh đăng ký tranh tài: Lại nhớ người yêu và Lời đắng cho cuộc tình.

Đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hà Nội với hai ca khúc: Tàu đêm năm cũ và Khuya nay anh đi rồi là thí sinh mang SBD 281 – Lê Thị Phúc đến từ Thanh Hóa. Đến từ Quảng Nam là thí sinh Lê Thị Châu – SBD 288, chị đăng ký tranh tài với hai ca khúc: Tìm lại người xưa và Anh đã thay lòng.

Mang SBD 283 là thí sinh Dương Văn Sơn – đến từ Tuyên Quang, anh đăng ký thi sơ khảo tại TP. Hà Nội với hai ca khúc: Gió về miền xuôi và Nhớ nhau hoài. Đến từ Dắk Lắk là thí sinh mang SBD 290 Nguyễn Văn Lân, hiện anh đang tự kinh doanh, hai ca khúc đăng ký dự thi: Về đâu mái tóc người thương và Giã từ.

Cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh là hai thí sinh Quách Văn Hận – SBD 284 với hai nhạc phẩm: Mèo hoang và Xin làm người xa lạ. Và thí sinh Trịnh Thái Hùng – SBD 271 đến từ Đồng Nai, hai ca khúc anh đăng ký là: Nhẫn cỏ cho em và Khuya nay anh đi rồi.

Đến từ Quảng Ngãi là thí sinh Nguyễn Văn Khương – SBD 285, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Đà Nẵng với hai nhạc phẩm: Xin trả cho em và Xin em đừng khóc vu quy. Bên cạnh là thí sinh Nguyễn Thị Tuyết – SBD 289 đến từ Thanh Hóa, chị đăng ký thể hiện hai ca khúc: Như đã dấu yêu và Riêng một góc trời.

Đến từ Hưng Yên là cô nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Thảo – SBD 291, hai nhạc phẩm mà chị đăng ký thể hiện tại vòng sơ khảo là: Trộm nhìn nhau và Phố đêm. Bên cạnh là hai thí sinh cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh, đó là bạn Nguyễn Ngọc Thu Hằng – SBD 292 với hai nhạc phẩm: Bà tôi và Nổi lửa lên em. Và anh Nguyễn Trung Việt - SBD 286 đến từ Dắk Lắk, hiện anh đang là một họa sĩ, hai ca khúc anh đăng ký tại vòng sơ khảo là: Hoa trinh nữ và Tình yêu trả lại trăng sao.

 Đến từ Bình Định là thí sinh mang SBD 293 - Huỳnh Thị Thắm, hai ca khúc chị đăng ký dự thi tại vòng sơ khảo là: Tìm lại người xưa và Nhật ký hai đứa mình. Bên cạnh là anh Trần Thiên Phú - SBD 294 - đến từ An Giang, nhạc phẩm mà anh đăng ký thể hiện tại vòng sơ khảo là: Lá thư đô thị. Cả hai thí sinh này đều đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh.

Xin chúc mừng thí sinh mang SBD 272 – anh Đình Thụy – đến từ Hà Nội, hiện anh đang tự kinh doanh, hai ca khúc anh đăng ký là: Xin em đừng khóc vu quy và Buồn làm chi em ơi.

Trong Top những thí sinh đủ điều kiện lọt vòng sơ khảo tuần này có rất nhiều những giọng ca nội lực, đầy tiềm năng. Liệu họ có tạo được dấu ấn của riêng mình với BGK cũng như là khán giả, hãy cũng theo dõi vòng sơ khảo sẽ được diễn ra tại Hà Nội, TP. Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh vào tháng 3/2021.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Yên - Nguoidepvn.vn

TIN MỚI

Sau một thời gian tạm hoãn do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức

Thông báo mới nhất vòng Bán kết Giọng ca vàng mùa 4 - năm 2021

Với những người yêu dòng nhạc Bolero thì có lẽ cái tên Tiến Thành khô

Những ấp ủ trong sự nghiệp của Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ngày 31/05/2021, Ban t

Thông tin mới nhất lịch thi vòng Bán kết, Chung kết năm 2021

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ngày 06/05/2021, Ban t

Tạm hoãn vòng Bán kết Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021

Ngày 29/04/2021, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng

Công bố Top 55 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Bán kết 1

Vừa qua, ngày 25/4, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Aquaria Hà Nội đã d

Á khôi - Ca sĩ Hà An làm khó mình trong MV đầu tay

Hôm nay, 12/04/2021, tại hội trường sân khấu khách sạn Công Đoàn – Đà

Khép lại vòng sơ tuyển Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Ngày 10/04/2021, đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng

Khai mạc sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 khu vực phía Nam

Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm tài n

Khai mạc sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021 khu vực phía Bắc

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi, cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việ

Sức nóng trước ngày sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021 - mùa 4

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp