Giọng ca triển vọng

TP. Đà Nẵng: Khép lại vòng sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero mùa thứ 5

Hôm nay, 19/04/2022, tại hội trường Sea Pleace khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022 đồng thời cũng khép lại vòng sơ khảo toàn quốc.

Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero năm 2022 đã chính thức khép lại ở khu vực miền Trung. Thời tiết ngày hôm nay khá mát mẻ, dễ chịu đã góp phần xóa đi sự lo lắng trong mỗi thí sinh. Các bạn thí sinh miền Trung đã đến từ rất sớm qua bàn lễ tân để nhận số báo danh, chuẩn bị trang phục chỉnh chu và nhạc beat cho phần thi của mình. Miền Trung được BTC chọn sau cùng để sơ khảo, các thí sinh không thể tránh khỏi tâm lí hồi hộp và lo lắng, nhưng ngược lại đó cũng là điểm mạnh để các bạn thí sinh khu vực miền Trung rút được kinh nghiệm cho mình sau khi BTC - BGK đã sơ khảo xong 2 miền Bắc - Nam.

Các thí sinh đã có mặt từ sớm để nhận SBD và làm các thủ tục cần thiết chuẩn bị cho buổi sơ khảo

Buổi sơ khảo quy tụ dàn BTC, BGK quyền năng là những người “cầm cân nảy mực” chấm điểm công tâm cho thí sinh: Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi – ông Phạm Ngọc Đóa. MC – Ca sĩ, Nữ hoàng Tài năng, nhà đào tạo catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm – Trưởng BTC cuộc thi. Thành viên Ban giám khảo – nhà báo Nguyễn Đắc Bình; Ca sĩ Thiên Bảo – Thành viên BGK; Thư ký hội đồng – Miss Truyền thông Hoài Thương cùng các khách mời: giải Ba Giọng ca vàng 2019 – Trần Hào Nam, giải Ba Giọng ca vàng 2021 – Hoàng Chiến.

Theo BTC, cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam – khu vực miền Trung có gần 100 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng sơ loại. Về giọng hát cũng như phong thái biểu diễn trên sân khấu của các bạn được BTC và BGK khen khá tốt và có nhiều khả năng tiến sâu trong cuộc thi năm nay.

MC - ca sĩ, Nữ hoàng tài năng, nhà đào tạo catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm - Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ, động viên các thí sinh trước giờ thi

Sau bốn lần tổ chức thành công Giọng ca vàng Bolero Việt Nam, quay trở lại mùa 5 BTC đã phát động cuộc thi rộng rãi trên toàn quốc, trong vòng gần 4 tháng đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký gửi về cho chương trình không chỉ trong nước mà còn có các bạn bên nước ngoài. Các thí sinh tham gia đều có chung một đặc điểm đó là niềm đam mê và cháy hết mình với dòng nhạc Bolero. Dù đi tiếp hay phải dừng lại thì các bạn hãy cứ theo đuổi ước mơ, đam mê của mình.

Kết quả sẽ được công bố vào tháng 5/2022, BTC và BGK sẽ tổng hợp lại số điểm của các thí sinh thi vòng sơ loại ở 3 miền, từ đó chọn ra danh sách các bạn xuất sắc nhất lọt vào Top 70 để bước vào vòng bán kết sẽ được diễn ra vào tháng 6/2022. Tiếp nối mùa thi trước, năm nay vòng bán kết sẽ diễn ra hai đêm: bán kết 1 và bán kết 2.

Sau khi khu vực miền Trung kết thúc, tổng đài bình chọn 8679 vẫn tiếp tục được mở cho các thí sinh dự thi sơ khảo ở cả ba miền đến 23h ngày 30/04/2022; để chọn ra một thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tiến thẳng vào vòng Bán kết. (Thể lệ bình chọn: Soạn tin theo cú pháp: GCV (dấu cách) SBD gửi 8679. Trong đó GCV là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh) (Ví dụ: GCV 999 gửi 8679). Ngoài ra, khán giả cũng có thể bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích qua APP của Ví momo và Vnpay.

Cổng bình chọn 8679 đã mở cho các thí sinh tham dự vòng sơ khảo

Phạm Mai Trang - MC duyên dáng tại vòng sơ khảo cuộc thi

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ngày sơ khảo khu vực miền Trung:

Các thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục,...

...sự chau chuốt trong giọng hát,...

...chuẩn bị phần múa phụ họa cho phần thi thêm sinh động

Điều lệ cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2022

Thùy Yên - Người đẹp vn.vn

TIN MỚI

Ngày 20/04/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã

Lộ diện Top 30 Chung kết toàn quốc giọng ca vàng mùa 8

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đườ

Gay cấn đêm Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Chiều ngày 11/04/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra

Họp báo trước thềm Bán kết Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 08/04/2024 BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố top thí sinh

Công bố những thí sinh tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 25/03/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng đã công bố danh sách Top

Chào mừng Top thí sinh đầu tiên đến với nhà chung Giọng ca Vàng mùa 9

Hôm nay, ngày 22/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Danh sách Top 80 Vòng Bán kết 1 Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ

Sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực miền Trung thành công tốt đẹp

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 9

Trong hai ngày 09 – 10/03/2024, tại sân khấu Trường Múa – TP Hồ Chí M

Nhiều bất ngờ đến từ sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực phía Nam

Ngày 02/03/2024 tại sân khấu Nhà khách Quốc Hội - số 2 Hoàng Cầu đã d

Khai mạc Giọng ca Vàng Bolero mùa 8 khu vực phía Bắc

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp