Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 chính thức được khởi động lại sau mùa giải 2019 thành công vừa qua. Đã có rất nhiều hồ sơ đăng kí dự thi. Sau đây xin chúc mừng các thí sinh tiếp theo đủ điều kiện tham gia vòng sơ khảo của cuộc thi.

Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè trên khắp mọi miền đất nước. Và chắc chắn cuộc thi sẽ mang đến những điều thú vị cho những ai yêu mến và đam mê dòng nhạc Bolero trữ tình mà sâu lắng. Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là nơi để các thí sinh đăng kí tham gia dự thi có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và cùng trải nghiệm những điều bổ ích mà chương trình mang lại cho các thí sinh.
Sau đây, cùng đón chào 6 gương mặt triển vọng tham dự vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2020.

Cũng đến từ Thanh Hóa, thí sinh Trần Văn Thành mang sbd 012, sinh năm 1987 sẽ trình 2 bài hát “Thành phố mưa bay” và bài “Tâm sự người hát nhạc quê hương”.

Lê Thị Oanh mang sbd 013 sinh năm 1991 cũng là người con Thanh Hóa sẽ thể hiện ca khúc “Khuya nay anh đi rồi” và bài “Hoa nở về đêm”.

Cô gái trẻ Nguyễn Thị Chi mang sbd 014, sinh năm 1995 tại Thanh Hóa Nữ sẽ trình bày 2 nhạc phẩm “Đoạn tái bút”, “Chiều sân ga Hà Nội”.

Đến từ Tp. Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Nhạn sinh năm 1982, mang sbd 015 sẽ mang tới cho khán giả bài hát “Chiều bên đồi sim” và bài “Chuyến xe lam chiều”.

Thí sinh Lê Thị Thúy Linh sinh năm 1991 tới từ Hưng Yên, mang sbd 016. Hai ca khúc “Vùng lá me bay”, “Mưa chiều miền trung” sẽ được cô thể hiện tại vòng sơ khảo tới.

Là thí sinh khiếm thị nhưng đầy lòng say mê ca hát, Lê Thị Phương mang sbd 011 sinh năm 1989 tại Thanh Hóa sẽ dự thi vòng sơ khảo với 2 ca khúc “Mưa chiều miền Trung”, và bài “Con ghẹ”.
Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020
Minh Hạnh - nguoidep24h.vn

Giọng ca vàng Bolero mùa thứ 11 năm 2025 - nơi hội tụ của những giọng
Giọng ca vàng Bolero mùa thứ 11 khép lại với nhiều dấu ấn đẹp, nơi n
Giọng ca vàng Bolero mùa thứ XI tiếp tục là sân chơi quy tụ những giọ
Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ XI không chỉ là một sân chơi ng
Khép lại mùa giải thứ XI/2025, Giọng ca vàng Bolero Việt Nam tiếp tục
Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 11 vừa khép lại với những dư âm đẹp
Tối 16/11/2025 vừa qua, tại trường quay Khang Hy - Thành phố Hồ Chí M
Vào lúc 18h ngày 15/11/2025, tại trường quay Khang Hy - TP. Hồ Chí Mi
Tối ngày 16/11/2025, đêm Gala Chung kết xếp hạng Giọng ca vàng Bolero
Chiều ngày 13/11/2025, tại Nhà khách Bộ Văn hóa - TP. Hồ Chí Minh đã