Thí sinh dự thi

Khai mạc sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2023 khu vực phía Bắc

Vào hai ngày 11, 12/2/2023 tại Hà Nội đã diễn ra vòng sơ khảo Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 – mùa thứ VI.

Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Sau một thời gian phát động và nhận hồ sơ dự thi, Giọng ca vàng Bolero 2023 đã thu hút được gần 2000 hồ sơ đăng ký dự thi trong đó có gần 1200 hồ sơ hợp lệ. Thí sinh đăng ký dự thi chủ yếu ở khu vực miền Bắc với gần 400 hồ sơ, miền Nam gần 500 hồ sơ, Cần Thơ gần 100, và miền Trung là gần 200 hồ sơ.

Danh ca Giao Linh - Cố vấn - Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật của cuộc thi năm nay

Tỷ lệ số lượng nam và nữ của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2023 là gần tương đương nhau. Độ tuổi tham dự của thí sinh rất đa dạng, thí sinh trẻ tuổi nhất năm nay mới 16 tuổi, thí sinh nhiều tuổi nhất năm nay hơn 60 tuổi. Khi đến với Giọng ca vàng Bolero 2023 - tất cả ranh giới về tuổi tác, vùng miền không còn quan trọng nữa, bởi tất cả đã hòa cùng với không gian, giai điệu của dòng nhạc bolero trữ tình mà sâu lắng này. Rõ ràng, âm nhạc đã đưa chúng ta lại gần với nhau hơn, chia sẻ và hiểu nhau hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà BTC cuộc thi mong muốn gửi đến với tất cả mọi người. Mang đến sự gắn kết và kết nối giữa những người yêu nhạc để qua đó tìm ra được những ứng viên tài năng và sáng giá nhất cho những giải thưởng quan trọng nhất của cuộc thi.

Ông Phạm Ngọc Đóa - Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi đã chia sẻ đôi điều với các thí sinh khu vực phía Bắc

Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2023 – khu vực phía Bắc đã được diễn ra tốt đẹp tại Hà Nội. Theo tiết lộ của BTC, trong vòng sơ tuyển 1 đã có khoảng gần 400 thí sinh tới dự thi và chuẩn bị rất tốt nhạc beat cũng như trang phục phù hợp với bài hát, được Ban giám khảo đánh giá cao và chọn ra gần 150 thí sinh vào vòng sơ khảo 2. Các bạn thí sinh tham gia dự thi sơ khảo khu vực phía Bắc do có việc đột xuất hoặc vì lý do nào đó mà chưa thể tham gia, BTC tạo điểu kiện cho các bạn có thể tham gia sơ khảo tại khu vực phía Nam vào ngày 18 - 19/2, Cần Thơ 21/2 và miền Trung vào ngày 24/02/2023.

Trưởng BTC cuộc thi - Miss Kim Huyền Sâm chia sẻ với thí sinh trước giờ thi

Bên cạnh sức hút của dàn thí sinh, BGK và dàn khách mời cũng là những tên tuổi nổi tiếng với người mộ điệu dòng nhạc này như: Ông Phạm Ngọc Đóa – Trường Ban chỉ đạo cuộc thi. MC – Ca sỹ – Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm – Trưởng BTC cuộc thi. Danh ca Giao Linh – Cố vấn nghệ thuật của chương trình. Ca sỹ Thiên Bảo – Phó Chủ tịch hội đồng BGK; Ca sỹ – Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân – Phó Chủ tịch hội đồng giám khảo; Ca sỹ hải ngoại Đan Phương – Phó Chủ tịch hội đồng BGK; Ca sỹ - Diễn viên Vũ Yến Ngọc – Thành viên BGK, Nhạc sỹ Minh Thành – Thành viên BGK; Luật sư Ngô Việt Bắc – Thành viên BGK. Giải Triển vọng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2018 – Á khôi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2020 – Ca sỹ Hà An – Thư ký hội đồng; Giải Khán giả yêu thích GCV Bolero 2021 – Ca sỹ Lê Trần Khánh Vy – Thư ký hội đồng. Cùng các giám khảo khách mời: Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 – Ca sỹ Tuấn Hiệp; Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022 – Ca sỹ Minh Thu,… Các khách mời: Á quân GCV Bolero 2019 – Ca sỹ Hoàng Anh; Giải Nhì Bolero 2019 – Ca sỹ Ánh Hồng,…

Năm nay BTC đã thông báo mở rộng cổng bình chọn của khán giả trên mạng xã hội khi nghe giọng hát của các thí sinh dự thi tại vòng loại và chính khán giả chấm điểm cho thí sinh. BTC cuộc thi đã quyết định mở tổng đài bình chọn thông qua SMS tổng đài 8679 từ 08h00 ngày 11/02/2023. Ngoài ra khán giả còn có thể bình chọn qua app ví MoMo, Vnpay.

Các cách bình chọn cho thí sinh có cơ hội được vào thẳng vào vòng Bán kết 1 năm nay

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN SMS NHƯ SAU: Soạn “GCV (dấu cách) SBD gửi 8679” (Trong đó GCV là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh (Ví dụ GCV 999 gửi 8679). BTC sẽ chọn mỗi vùng một bạn có lượt bình chọn cao nhất vào thẳng Vòng Bán kết 1. (04 thí sinh này, vào thẳng Bán kết 1 thông qua kết quả bình chọn khi có số điểm đứng đầu của 4 khu vực).

Sau khi vòng sơ khảo bốn khu vực, BGK sẽ tổng hợp điểm và dự kiến sẽ công bố kết quả các thí sinh lọt vào Vòng Bán kết 1 vào tháng 3/2023.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của vòng sơ khảo khu vực phía Bắc:

Sự chỉnh chu về trang phục,...

...cũng như sự trau chuốt trong giọng hát của thí sinh

Năm nay các thí sinh dự thi khu vực phía Bắc được đánh giá là có chất lượng khá đồng đều

Thùy Yên - Nguoidep24h.vn

TIN MỚI

Ngày 01/12/2023 BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố to

Top thí sinh mới nhất đến với Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 24/11/2023, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố T

Danh tính top thí sinh mới đến với sơ khảo mùa 8

Dù đã có công việc ổn định mà bao người mơ ước, thế nhưng Vy Ngọc vẫn

Vy Ngọc xuất sắc giật giải Á Quân 1 tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Lớn lên cùng với cây đàn Guitar và giọng hát ngọt ngào của cha – Nguy

Bác sĩ Thú y điển trai giật giải tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7

Đến từ những tỉnh thành khác nhau trên cả nước nhưng tình yêu âm nhạc

Danh tính Top 4 giải Khuyến Khích Giọng ca Vàng mùa 7

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 đã chính thức khép lại v

Giải Tư Giọng ca Vàng mùa 7 thuộc về những thí sinh nào?

Từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc khác nhau nhưng vẫn chưa tìm đượ

Giải Tư giọng ca Vàng mùa 7 gọi tên ca sĩ Lê Minh

Đam mê những ca khúc dân ca, bolero trữ tình từ thời niên thiếu - Lưu

Trò chuyện cùng Lưu Trọng Thái giải Ba Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Sở hữu tính cách dịu dàng và đằm thắm đúng như cái tên mà ba mẹ đã đặ

Từ một Dược sĩ đến chinh phúc Á Quân 2 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Yêu âm nhạc từ nhỏ, dù trải qua nhiều gian khó, nhiều công việc cực k

Anh chàng thợ sơn xuất sắc giật giải tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp