Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Thí sinh dự thi

Nhân tố đặc biệt tại Vòng sơ tuyển Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

 Hôm nay, 19/5/2020, tại hội trường sân khấu khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020.

Thí sinh khu vục miền Trung tới làm thủ tục dự thi Vòng sơ khảo

Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero năm 2020 đã chính thức khép lại ở khu vực miền Trung. Giữa thời tiết nóng bức, oi ả của mùa hè nhưng các thí sinh miền Trung vẫn đến từ rất sớm, qua bàn tiếp đón lấy số báo danh, chuẩn bị trang phục chỉnh chu và nhạc beat để thể hiện phần thi của mình. Miền Trung được BTC chọn sau cùng để sơ khảo, các thí sinh không thể tránh khỏi tâm lí hồi hộp và lo lắng, nhưng ngược lại đó cũng là điểm mạnh để các bạn thí sinh khu vực miền Trung rút được kinh nghiệm cho mình sau khi BTC- BGK sơ khảo xong 2 miền Bắc - Nam.

Thành phần BGK vòng sơ tuyển cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 - Khu vực miền Trung

Buổi sơ khảo quy tụ dàn BTC, BGK quyền năng là người “cầm cân nảy mực” chấm điểm công tâm cho thí sinh: Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi – ông Phạm Ngọc Đóa; Phó Ban tổ chức cuộc thi – Họa sĩ Nguyễn Hòa. Phó Ban giám khảo – Ca sĩ, diễn viên Hương Ly; Phó Ban giám khảo – Ca sĩ Hạ Vân; Phó Ban giám khảo – nhà báo Nguyễn Đắc Bình; Quán quân Giọng ca vàng Bolero 2019 Thanh Phúc; Á quân Giọng ca vàng Bolero 2019 Trần Hoàng Anh,….

Quang cảnh buổi thi sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2020 - Khu vực miền Trung

Theo BTC, cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam – khu vực miền Trung năm nay có gần 100 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng sơ loại. Về giọng hát cũng như phong thái biểu diễn trên sân khấu của các bạn được BTC và BGK khen rất tốt và có nhiều khả năng tiến sâu trong cuộc thi năm nay.

Nhóm thí sinh đặc biệt nhất cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Điểm đặc biệt nhất so với hai khu vực sơ khảo Nam – Bắc là tại khu vực sơ khảo miền Trung có nhóm thí sinh khuyết tật, nhưng bằng đam mê âm nhạc, nhất là những giai điệu bolero buồn, ca từ mộc mạc, đi sâu vào lòng người, các thí sinh đã tìm tới cuộc thi để thỏa niềm đam mê, để được đứng trên sân khấu lớn và thể hiện ca khúc mà mình yêu thích.

Thấu hiểu với hoàn cảnh của các bạn thí sinh này, trưởng ban chỉ đạo cuộc thi ông Phạm Ngọc Đóa đã quyết định tặng cho nhóm các bạn thí sinh này 5 triệu đồng, để động viên và sẻ chia với các bạn thí sinh khuyết tật.

Thành phần BTC cuộc thi

 Sau hai lần tổ chức thành công Giọng ca vàng Bolero Việt Nam, quay trở lại mùa 3 BTC đã phát động cuộc thi rộng rãi trên toàn quốc, trong vòng gần 6 tháng đã nhận được hàng ngàn đơn gửi về cho chương trình không chỉ trong nước mà còn có các bạn bên nước ngoài đăng kí. Trong đó, có gần 500 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng sơ khảo toàn quốc. Các thí sinh tham gia đều có chung một đặc điểm đam mê và cháy hết mình về dòng nhạc Bolero. Những ai được đi tiếp hay phải dừng lại cuộc thi thì đừng nên từ bỏ ước mơ, hãy theo đuổi nó tới cùng.

Kết quả được công bố vào ngày 3/6/2020, BTC và BGK sẽ ngồi cộng lại số điểm cao nhất của các thí sinh thi vòng sơ loại ở 3 miền, từ đó tổng hợp danh sách các bạn xuất sắc nhất lọt vào top 45 để bước vào vòng bán kết.

Thể lệ Bình chọn cho thí sinh yêu thích nhất Vòng sơ loại

Sau khi khu vực miền Trung kết thúc, tổng đài bình chọn 8679 tiếp tục được mở cho các thí sinh dự thi tại khu vực miền Trung; để chọn ra một thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tiến thẳng vào vòng Bán kết. (Thể lệ bình chọn: Soạn tin theo cú pháp: NDA (dấu cách) SBD gửi 8679. Trong đó NDA là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh).

Một số hình ảnh các thí sinh dự thi khu vực miền Trung:

 

 Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

 Thu Bình - Nguoidepvn

TIN MỚI

Một tuần nữa lại đã trôi qua, hòa cùng không khí nhộn nhịp của những

Lộ diện những nhân tố mới của Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 4

Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021 vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ cho m

Bật mí danh tính những gương mặt mới của Giọng ca vàng Bolero 2021

Trong không khí của những ngày Tết đến xuân về, ai cũng bận rộn với g

Sức nóng trước thềm sơ khảo Giọng ca vàng mùa thứ 4 - 2021 tại miền Trung và miền Nam

BTC Giọng ca Vàng Bolero 2021 tiếp tục hé lộ những thí sinh tiềm năng

Những nhân tố bí ấn của vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Một tuần nữa lại sắp trôi qua, trước khi đến với những ngày nghỉ Tết

Cùng chào đón top thí sinh may mắn tiếp theo lọt vòng sơ khảo giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

BTC Giọng ca Vàng Bolero 2021 tiếp tục hé lộ những thí sinh tiềm năng

Bolero Việt Nam 2021 đã đưa những trái tim yêu nhạc đến gần nhau hơn

Trong những ngày thời tiết miền Bắc se lạnh cùng với không khí của ng

Dàn thí sinh mới nhất lọt vòng sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Một tuần nữa lại sắp trôi qua, trước khi đến với hai ngày nghỉ Ban tổ

Những gương mặt vàng của làng Bolero 2021 đang dần xuất hiện?

Trong Top thí sinh vừa đủ điều kiện dự thi Giọng ca vàng Bolero 2021

Xuất hiện nhiều nhân tố

Trong những năm gần đây, dòng nhạc Bolero đã và đang nhận được rất nh

Những gương mặt nào lọt vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2021

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp