Lễ giới thiệu Kim Long City - Khu E - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Thí sinh dự thi

Nhân tố đặc biệt tại Vòng sơ tuyển Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

 Hôm nay, 19/5/2020, tại hội trường sân khấu khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020.

Thí sinh khu vục miền Trung tới làm thủ tục dự thi Vòng sơ khảo

Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero năm 2020 đã chính thức khép lại ở khu vực miền Trung. Giữa thời tiết nóng bức, oi ả của mùa hè nhưng các thí sinh miền Trung vẫn đến từ rất sớm, qua bàn tiếp đón lấy số báo danh, chuẩn bị trang phục chỉnh chu và nhạc beat để thể hiện phần thi của mình. Miền Trung được BTC chọn sau cùng để sơ khảo, các thí sinh không thể tránh khỏi tâm lí hồi hộp và lo lắng, nhưng ngược lại đó cũng là điểm mạnh để các bạn thí sinh khu vực miền Trung rút được kinh nghiệm cho mình sau khi BTC- BGK sơ khảo xong 2 miền Bắc - Nam.

Thành phần BGK vòng sơ tuyển cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 - Khu vực miền Trung

Buổi sơ khảo quy tụ dàn BTC, BGK quyền năng là người “cầm cân nảy mực” chấm điểm công tâm cho thí sinh: Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi – ông Phạm Ngọc Đóa; Phó Ban tổ chức cuộc thi – Họa sĩ Nguyễn Hòa. Phó Ban giám khảo – Ca sĩ, diễn viên Hương Ly; Phó Ban giám khảo – Ca sĩ Hạ Vân; Phó Ban giám khảo – nhà báo Nguyễn Đắc Bình; Quán quân Giọng ca vàng Bolero 2019 Thanh Phúc; Á quân Giọng ca vàng Bolero 2019 Trần Hoàng Anh,….

Quang cảnh buổi thi sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2020 - Khu vực miền Trung

Theo BTC, cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam – khu vực miền Trung năm nay có gần 100 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng sơ loại. Về giọng hát cũng như phong thái biểu diễn trên sân khấu của các bạn được BTC và BGK khen rất tốt và có nhiều khả năng tiến sâu trong cuộc thi năm nay.

Nhóm thí sinh đặc biệt nhất cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Điểm đặc biệt nhất so với hai khu vực sơ khảo Nam – Bắc là tại khu vực sơ khảo miền Trung có nhóm thí sinh khuyết tật, nhưng bằng đam mê âm nhạc, nhất là những giai điệu bolero buồn, ca từ mộc mạc, đi sâu vào lòng người, các thí sinh đã tìm tới cuộc thi để thỏa niềm đam mê, để được đứng trên sân khấu lớn và thể hiện ca khúc mà mình yêu thích.

Thấu hiểu với hoàn cảnh của các bạn thí sinh này, trưởng ban chỉ đạo cuộc thi ông Phạm Ngọc Đóa đã quyết định tặng cho nhóm các bạn thí sinh này 5 triệu đồng, để động viên và sẻ chia với các bạn thí sinh khuyết tật.

Thành phần BTC cuộc thi

 Sau hai lần tổ chức thành công Giọng ca vàng Bolero Việt Nam, quay trở lại mùa 3 BTC đã phát động cuộc thi rộng rãi trên toàn quốc, trong vòng gần 6 tháng đã nhận được hàng ngàn đơn gửi về cho chương trình không chỉ trong nước mà còn có các bạn bên nước ngoài đăng kí. Trong đó, có gần 500 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng sơ khảo toàn quốc. Các thí sinh tham gia đều có chung một đặc điểm đam mê và cháy hết mình về dòng nhạc Bolero. Những ai được đi tiếp hay phải dừng lại cuộc thi thì đừng nên từ bỏ ước mơ, hãy theo đuổi nó tới cùng.

Kết quả được công bố vào ngày 3/6/2020, BTC và BGK sẽ ngồi cộng lại số điểm cao nhất của các thí sinh thi vòng sơ loại ở 3 miền, từ đó tổng hợp danh sách các bạn xuất sắc nhất lọt vào top 45 để bước vào vòng bán kết.

Thể lệ Bình chọn cho thí sinh yêu thích nhất Vòng sơ loại

Sau khi khu vực miền Trung kết thúc, tổng đài bình chọn 8679 tiếp tục được mở cho các thí sinh dự thi tại khu vực miền Trung; để chọn ra một thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tiến thẳng vào vòng Bán kết. (Thể lệ bình chọn: Soạn tin theo cú pháp: NDA (dấu cách) SBD gửi 8679. Trong đó NDA là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh).

Một số hình ảnh các thí sinh dự thi khu vực miền Trung:

 

 Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

 Thu Bình - Nguoidepvn

TIN MỚI

Đã qua 4 tháng kể từ khi vòng sơ loại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2

Những thí sinh tài năng nào điểm mặt ở chung kết Giọng ca Vàng 2020?

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang bư

 Những hoạt động thú vị trong vòng Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Sau khi kết thúc vòng thi Bán kết ở thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức cu

Hé lộ những hoạt động ý nghĩa trong đêm nhạc

Tối ngày 7/7, tại phòng trà TRIXIE CAFE minishow đánh dấu sự trở lại

Đêm nhạc thành công của ca sĩ Hạ Vân - Huy Cường cùng những người bạn

Nhằm hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long, Phù thủy nâng tầm Áo Dài

Dàn mẫu nhí duyên dáng trên sân khấu Bolero 2020

Tối 12/07/2020, tại số 2, Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng đã diễn ra đêm th

Bùng nổ đêm Bán kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Tối ngày 7/7, tại phòng trà TRIXIE CAFE sẽ diễn ra Minishow “Thiệp hồ

Phó Ban giám khảo Giọng ca Vàng tổ chức đêm nhạc

Cuộc thi Tìm Kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 đang dầ

Thư mời Tài trợ cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang bư

Hé lộ dàn ban giám khảo quyền lực Giọng ca Vàng Bolero 2020

Cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020” đang

Lịch trình vòng Bán kết “Tìm kiếm Tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020”

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp