Thí sinh dự thi

Xuất hiện Top thí sinh đầy tiềm năng tham gia sơ khảo mùa 7

Ngày 20/07/2023, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố danh sách thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7. Các thí sinh mới với nhiều độ tuổi và đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc nhưng đều có tình yêu đặc biệt với dòng nhạc Bolero trữ tình đầy hoài niệm.

Xin được chúc mừng các thí sinh dưới đây:

Chúc mừng thí sinh Đinh Bá Duy, mang SBD 439, đến từ Quảng Bình. Tiếp theo là thí sinh Phạm Thanh Ngọc, mang SBD 440, tới từ Quảng Ninh. Mang SBD 441 là một cô gái rất xinh đẹp, thí sinh Hồ Thị Thu Thương, đến từ Bình Thuận.

Thí sinh tiếp theo hiện đang là giáo viên, anh Vũ Thắng, đến từ Quảng Ninh, có SBD 442. Chúc mừng thí sinh Trần Phát Tới, mang SBD 443, tới từ An Giang. Tiếp theo là thí sinh Phạm Minh Toán, mang SBD 444, đến từ Hà Nội.

Mang SBD 445 là thí sinh Trần Thị Thúy Nhi, đến từ An Giang. Chúc mừng một cô gái xinh đẹp có tên Võ Thị Kim Chi, mang SBD 446, đến từ Hậu Giang. Tiếp theo là một diễn viên tự do, thí sinh Nguyễn Xuân Tường, mang SBD 447, tới từ Thanh Hóa.

Mang SBD 448 là thí sinh Nguyễn Đức Lập, đến từ Hà Nội. Thí sinh Nguyễn Thị Huyền, đến từ Ninh Bình, có SBD 449. Chúc mừng thí sinh Lê Viết Minh Nhật, mang SBD 450, tới từ Khánh Hòa.

Tiếp theo là thí sinh Vũ Thị Út, mang SBD 451, đến từ Hà Nội. Mang SBD 452 là thí sinh Huỳnh Trọng Lượng, đến từ Cà Mau. Chúc mừng thí sinh Nguyễn Văn Thanh, mang SBD 453, đến từ Hưng Yên.

Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung, mang SBD 454, tới từ Tuyên Quang. Mang SBD 455 là thí sinh Võ Thị Thu Cúc, đến từ Đắk Nông. Thí sinh Huỳnh Thị Liên, đến từ Khánh Hòa, có SBD 456.

Chúc mừng thí sinh Quang Lỗi, mang SBD 457, tới từ Đồng Nai. Tiếp theo là thí sinh Mai Nguyên Khang, mang SBD 458, đến từ Hà Tĩnh. Mang SBD 459 là thí sinh Phạm Thị Hương, đến từ TP Hồ Chí Minh.

Chúc mừng thí sinh có SBD 460 Hỷ Quang Vinh đến từ Đồng Nai.

Tiếp theo thí sinh Ngô Thị Kim Hương, có SBD 461, tới từ Bình Dương.

Cuối cùng là thí sinh Nguyễn Thị Hoa, đến từ TP Hồ Chí Minh, mang SBD 462.

 

Giang Anh 

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

TIN MỚI

Hôm nay, ngày 16/04/2026, tại sân khấu Công Đoàn, TP. Đà Nẵng, vòng s

Đà Nẵng - nốt nhạc khép lại hành trình Bolero mùa 12

Không chỉ ghi dấu trong vai trò MC và ca sĩ, Kim Huyền Sâm còn được g

MC - ca sĩ Kim Huyền Sâm nhận kỷ niệm chương hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật

Ngày 14/04/2026, vòng sơ khảo khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ của Giọ

Khi Bolero hòa nhịp cùng sóng biển: Duyên hải Nam Trung Bộ thăng hoa trong mùa XII

Ngày 11/04/2026, vòng sơ khảo khu vực phía Nam của Giọng Ca Vàng Bol

Nóng: Sơ khảo miền Nam Giọng Ca Vàng Bolero 2026 chính thức lộ diện dàn thí sinh tiềm năng

Danh sách thí sinh bước vào vòng Sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Na

Dàn thí sinh Sơ khảo Bolero mùa 12: Đa sắc màu, nhiều kỳ vọng

Ngày 05/04/2026, tại Hà Nội, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc của Giọng

Những giọng hát nào đang âm thầm chiếm spotlight tại Hà Nội?

Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 12 tiếp tục thu hút sự quan tâm kh

Sân chơi Bolero mùa 12 - Ai sẽ tạo cú lật bất ngờ?

Không khí cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 12 đang dần nón

Sân chơi Bolero nóng lên - Top thí sinh tiếp theo vòng sơ khảo mùa 12 chính thức lộ diện

Top thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng Sơ khảo mùa 12 của Giọng ca v

Top thí sinh đủ điều kiện dự thi Sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 12 chính thức lộ diện

Hôm nay, BTC Giọng ca Vàng công bố Top thí sinh đủ điều kiện dự thi s

Chúc mừng những gương mặt đầu tiên đến với Giọng ca vàng Bolero mùa thứ 12

    {quang_cao_logo}