Tin tức âm nhạc

Khai mạc sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 khu vực phía Nam

Ngày 10/04/2021, đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 - Khu vực phía Nam tại sân khấu Nhà hát Quân đội - TP. HCM.

Sau khi vòng sơ loại khu vực phía Bắc kết thúc, BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 đã di chuyển vào phía Nam để chuẩn bị cho vòng sơ tuyển tại đây.

Cái nắng ngoài trời cũng không ngăn cản được bước chân của những người yêu nhạc, các thí sinh đến từ sớm để nhận SBD...

So với năm ngoái, năm nay, lượng thí sinh tại mỗi khu vực đều tăng lên gấp 3. Tại Khu vực phía Nam có hơn 200 thí sinh đủ điều kiện dự thi. Do lượng thí sinh tham gia sơ tuyển khá đông, nên BTC đã tiến hành chia nhóm và mỗi nhóm thi đều được xếp danh sách theo vần ABC và thời gian thi cho từng nhóm. Vì vậy, buổi sơ khảo được diễn ra trật tự, an toàn.

...và ôn lời bài hát cùng cổ vũ cho các thí sinh thi trước...

Buổi sơ khảo quy tụ dàn BTC, BGK quyền năng là những người “cầm cân nảy mực” chấm điểm công tâm cho thí sinh: ông Phạm Ngọc Đóa – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi; Ca sĩ, MC, Nữ hoàng tài năng, Nhà đào tạo Catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Bà Lê Diễm – Phó Trưởng Ban tổ chức – Khu vực phía Nam; Ông Hồ Đăng Tình – Thành viên Ban tổ chức – phụ trách khu vực miền Trung. Ngôi sao ca nhạc – Ca sĩ Ngô Quốc Linh – Trưởng Ban giám khảo cuộc thi; nhạc sĩ Long Sơn – Phó Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi; Ca sĩ – diễn viên Hương Ly – Phó Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi; Ca sĩ Hạ Vân – Phó Trưởng Ban Giám khảo; Ca sĩ Thiên Bảo – Thành viên. Doanh nhân Nguyễn Thị Mai Loan – Giám khảo khách mời; CEO Công ty Sắc đẹp Việt Lê Thị Nhung – Giám khảo khách mời. Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020 Đặng Minh Anh – Thư kí hội đồng; Miss Ảnh đẹp 2020 Trương Kim Hằng – Thư ký hội đồng. Cùng khách mời giải Nhì Giọng ca vàng Bolero 2019 – Trần Mỹ Châu.

Hội đồng BGK tập trung lắng nghe phần trình diễn của các thí sinh - Khu vực phía Nam

Về phía BTC, ca sĩ, MC, Nữ hoàng tài năng, Nhà đào tạo Catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Có rất nhiều nhân tố dù không được đào tạo bài bản nhưng họ vẫn sở hữu một giọng ca trời phú, chính vì thế Huyền Sâm mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho các tài năng được thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất! Với cương vị là một giám khảo - huấn luyện viên trong mấy mùa qua, Kim Huyền Sâm thấy có rất nhiều thí sinh đam mê dòng nhạc Bolero nhưng loay hoay không biết thể hiện bản thân và không có kỹ năng sân khấu để trở nên chuyên nghiệp và Giọng Ca Vàng Bolero Việt Nam đã giúp các thí sinh tỏa sáng thực sự. Đây cũng là động lực lớn để Ban Chỉ Đạo, Ban Tổ Chức cố gắng hết sức tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp, ý nghĩa cho người yêu nhạc Bolero”.

Trường Ban Tổ chức cuộc thi, Ms. Kim Huyền Sâm phát biểu khai mạc vòng thi sơ khảo khu vực phía Nam

Kết thúc buổi sơ khảo, BTC cho biết có khoảng 40 thí sinh tại khu vực phía Nam do bận việc cá nhân nên không tham gia vòng sơ tuyển được. Các thí sinh này có thể tới khu vực Đà Nẵng để tham gia sơ tuyển với khu vực thi miền Trung. BTC cũng tiết lộ thêm, tại khu vực thi sơ khảo hôm qua, có một số thí sinh đăng kí sơ khảo khu vục phía Bắc, nhưng do bận, nên đã chuyển vào thi cùng với thí sinh khu vực phía Nam.

BTC, BGK trước giờ làm việc

Năm nay, tại mỗi khu vục thi, BTC cùng BGK đã tạo điều kiện hết sức để hỗ trợ các thí sinh. Một số thí sinh chọn sai dòng nhạc, đã được BGK yêu cầu chọn lại và tạo điều kiện cho thi lại luôn.

Năm nay BTC đã thông báo để mở rộng cổng bình chọn của khán giả trên mạng xã hội khi nghe giọng hát của các thí sinh dự thi tại vòng loại và chính khán giả sẽ chấm điểm cho thí sinh. BTC cuộc thi đã quyết định mở tổng đài bình chọn thông qua SMS tổng đài 8679 từ ngày 10/4/2021 đến 23h ngày 25/4/2021 - Đối với các bạn thí sinh Phía Nam. (Thể lệ bình chọn: Soạn tin theo cú pháp: NDA (dấu cách) SBD gửi 8679. Trong đó NDA là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh) (Ví dụ: NDA 999 gửi 8679).

Tổng đài bình chọn 8679 đã mở cho các thí sinh dự thi khu vực phía Nam

Kết thúc vòng sơ tuyển Gọng ca vàng Bolero Việt Nam – khu vục phía Nam, BTC và BGK tiếp tục di chuyển tới Đà Nẵng để chuẩn bị cho vòng sơ tuyển tại đây sẽ được diễn ra vào 8h sáng ngày 12/04 tại hội trường sân khấu của khách sạn Công Đoàn – số 2 Ông Ích Khiêm – TP. Đà Nẵng.

Sau khi vòng sơ khảo ba miền kết thúc, BGK sẽ tổng hợp điểm và dự kiến sẽ công bố kết quả Top 55 lọt vào Vòng Bán kết Giọng ca vàng Bolero 2021 vào tháng 5/2021.

Nhìn lại một số hình ảnh trong hôm sơ khảo khu vực phía Nam:

Sự chau chuốt về giọng hát...

... đầu tư về trang phục

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Yên - nguoidep24h.vn

TIN MỚI

Ngày 20/04/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã

Lộ diện Top 30 Chung kết toàn quốc giọng ca vàng mùa 8

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đườ

Gay cấn đêm Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Chiều ngày 11/04/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra

Họp báo trước thềm Bán kết Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 08/04/2024 BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố top thí sinh

Công bố những thí sinh tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 25/03/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng đã công bố danh sách Top

Chào mừng Top thí sinh đầu tiên đến với nhà chung Giọng ca Vàng mùa 9

Hôm nay, ngày 22/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Danh sách Top 80 Vòng Bán kết 1 Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ

Sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực miền Trung thành công tốt đẹp

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 9

Trong hai ngày 09 – 10/03/2024, tại sân khấu Trường Múa – TP Hồ Chí M

Nhiều bất ngờ đến từ sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực phía Nam

Ngày 02/03/2024 tại sân khấu Nhà khách Quốc Hội - số 2 Hoàng Cầu đã d

Khai mạc Giọng ca Vàng Bolero mùa 8 khu vực phía Bắc

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp