Tin tức âm nhạc

Những cái tên mới đủ điều kiện lọt vào Sơ khảo mùa 7

Ngày 24/04/2023, BTC Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đã công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia vòng sơ khảo mùa 7.

Đây đều là những gương mặt có niềm say mê đặc biệt với dòng nhạc Bolero trữ tình. Họ đã vượt qua mọi trở ngại để thực hiện đam mê của mình. Cùng chúc mừng những thí sinh sau:

Thí sinh Hoàng Thị Lê, đến từ Bình Dương, mang SBD 096, dự thi ca khúc Hoa tím ngày xưa. Thí sinh Đỗ Văn Toàn, đến từ Nam Định, có SBD 097, tranh tài ca khúc Thao thức vì em. Tiếp theo là thí sinh Huỳnh Thị Lê Phương, mang SBD 098, đến từ Đồng Nai, đăng ký ca khúc Nỗi buồn gác trọ.

Thí sinh Phạm Hữu Cương, đến từ Long An, có SBD 099, tranh tài tiết mục Tôi vẫn cô đơn. Mang SBD 100 là thí sinh Bùi Thị Anh, đến từ Hà Nội, dự thi ca khúc Người giàu cũng khóc. Thí sinh Nguyễn Thị Phúc, đến từ Thái Nguyên, có SBD 101, tranh tài ca khúc Tiếng hát chim đa đa.

Tiếp theo là thí sinh Phạm Ngọc Tuyền, mang SBD 102, đến từ An Giang, đăng ký ca khúc Hương thầm. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Ánh, đến từ Hà Nội, có SBD 103, tranh tài tiết mục Cây đàn bỏ quên. Mang SBD 104 là thí sinh Phan Tấn Duy, đến từ Đà Nẵng.

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thu, đến từ Hà Nội, có SBD 105. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thị Thu Huyền, mang SBD 106, đến từ Hà Nội. Thí sinh Bùi Phi Sơn, đến từ Tiền Giang, có SBD 107, tranh tài tiết mục Hai thước đất.

Thí sinh Nguyễn Tấn Hoà, đến từ Lâm Đồng, có SBD 108, tranh tài ca khúc Tiền.Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thị Hiếu, mang SBD 109, đến từ TP Hồ Chí Minh.Thí sinh Điểu Minh Chánh, đến từ Bình Phước, có SBD 110.

Mang SBD 111 là thí sinh Nguyễn Thị Kim Chung, đến từ Bình Thuận. Thí sinh Trần Ngọc Vũ, đến từ Binh Dương, có SBD 112, tranh tài ca khúc Tình Em Xứ Quảng. Tiếp theo là thí sinh Trần Kim Bảo, mang SBD 113, đến từ ĐắK Nông, đăng ký ca khúc Nhật ký hai chúng mình.

Thí sinh Phạm Thuý Uyên, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, có SBD 114, tranh tài tiết mục Chiều sần ga. Mang SBD 115 là thí sinh Châu Thị Thu, đến từ Khánh Hoà, dự thi ca khúc Nếu được làm người tình. Thí sinh Trần Văn Khoa, đến từ Hà Nội, mang SBD 116, dự thi ca khúc Tìm lại người xưa.

Chúc mừng top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7, cùng chờ đón xem tiếp theo những cái tên nào sẽ được xướng lên.

Giang Anh

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

TIN MỚI

Ngày 17/09/2023, ca sĩ Hoàng Thương đã tổ chức thành công buổi họp bá

Giải Ba Giọng ca Vàng mùa 6 gây sốt với MV đầu tay

Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đã chính thức mở cửa nhận hồ sơ mùa 8 đ

Giọng ca Vàng mùa 8 gọi tên 15 thí sinh đầu tiên vào sơ loại

Ngày 31/08/2023, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 đã

Công bố TOP 70 Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ 7

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa VIII

Hôm nay, ngày 24/8/2023, tại sân khấu Khách sạn Công Đoàn đã diễn ra

Giọng ca vàng Bolero mùa 7: Kết thúc Vòng sơ khảo toàn quốc

Hôm nay, ngày 22/8/2023, tại sân khấu Trung tâm CB Diamond Palace, TP

Gần 100 thí sinh dự thi Giọng ca vàng Bolero khu vực Tây Nam Bộ

Ngày 19 - 20/08/2023, tại sân khấu nhà hát Trường Múa – TP. Hồ Chí Mi

Giọng ca vàng Bolero mùa 7: Kết thúc Vòng sơ khảo khu vực phía Nam

Vào hai ngày 12, 13/08/2023 tại Hà Nội, cuộc thi Giọng ca vàng Boler

Giọng ca Vàng mùa VII chính thức khởi động tại khu vực phía Bắc

Đã bước sang tháng 8 và sơ khảo Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 c

Top thí sinh mới góp mặt tại sơ khảo mùa 7 đến từ đâu?

Đêm Chung kết xếp hạng trao giải giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 6

Hành trình chinh phục ánh đèn sân khấu của Á quân GCV Bolero mùa VI

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp