Tin tức âm nhạc

Top 3 giải Ba cuộc thi Giọng ca vàng Bolero năm 2021 là ai?

Có một tình yêu mãnh liệt với dòng nhạc Bolero, Top 20 thí sinh đã cùng nhau tranh tài trong đêm Chung kết xếp hạng được tổ chức tại nhà hát VOV – Đài tiếng nói Việt Nam. Kết thúc đêm thi, giải Ba đã gọi tên các thí sinh Lê Thị Thùy Dung, Lê Thị Dinh và Nguyễn Hoàng Chiến.

Đam mê và cháy hết mình với âm nhạc – đặc biệt là dòng nhạc bolero trữ tình mà sâu lắng, Thùy Dung đến với cuộc thi như một sự tình cờ vì mẹ rất yêu thích chương trình nên đã giúp con gái đăng ký tham gia, đã đưa người đẹp Đắk Lắk lọt tới vòng Chung kết xếp hạng và rinh luôn giải ba của cuộc thi năm nay.

Ngoài đam mê ca hát, hiện tại chị đang là chủ của hệ thống Spa "Vịt yêu"

Chia sẻ về con đường đến với âm nhạc, Thùy Dung cho biết: “Thời gian đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhạc cũng như cách nhả câu chữ khi hát. Sau dần khi tham gia nhiều chương trình về bolero học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ các anh chị nghệ sỹ cũng như bạn bè”.

Với nhạc phẩm "Tâm sự với anh" - Hoàng Trang đã giúp chị chinh phục hội đồng Ban giám khảo và giành được giải Ba chung cuộc

“Đến với cuộc thi, em được thầy cô trong ban huấn luyện giúp đỡ, hỗ trợ chọn bài cho phù hợp với chất giọng của mình và chọn trang phục để phù hợp với bài hát” – Thùy Dung cho biết thêm.

Trở về từ sau cuộc thi, chị cho biết sắp tới sẽ tập trung cho công việc hiện tại của mình. Dự định, mình sẽ ra MV cho bản thân mong được khán giả yêu thích và ủng hộ. Tiếp tục học hỏi, trau dồi kỹ năng để tỏa sáng hơn nữa.

Mình cũng cảm ơn BTC chương trình giọng ca vàng Bolero 2021 đã cho mình cũng như rất nhiều người bạn được thỏa mãn đam mê, có cơ hội được biểu diễn và tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Thí sinh tiếp theo đã rinh được giải Ba của cuộc thi năm nay là thí sinh Lê Dinh SBD 224 đến từ Hà Nội.

Lê Dinh đến từ Hà Nội và hiện chị đang là chủ của một shop quần áo

Đam mê, cháy hết mình với âm nhạc đặc biệt là dòng nhạc Bolero sâu lắng, trữ tình, tình cờ thấy thông tin về cuộc thi qua các trang báo mạng chị nhận thấy đây chính là cơ hội để mình có thể thỏa mãn đam mê với niềm ca hát của mình nên chị đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi. Và may mắn thay, chị đã vượt qua hàng trăm thí sinh để giành cho mình tấm vé bước vào vòng Chung kết xếp hạng và xuất sắc giành được giải Ba chung cuộc.

Giải Ba Lê Dinh chụp ảnh lưu niệm với HLV trực tiếp của mình - MC, Ca sỹ Kim Huyền Sâm

“Đến với cuộc thi, tôi đã được các vị huấn luyện viên chỉ bảo tận tình trong từng nốt nhạc và tư vấn cho tôi cách chọn trang phục cho phù hợp với bài hát mình muốn thể hiện, thầy cô cũng tiếp sức cho tôi có một đêm thi tỏa sáng hết mình trên sân khấu” – Giọng ca giải Ba cho biết thêm.

Dự định trong tương lai, tôi sẽ ra những MV về những bài hát Bolero mà tôi yêu thích. Tôi mong rằng các sản phẩm âm nhạc của mình sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích.

Thí sinh được gọi tên tiếp theo là anh Nguyễn Hoàng Chiến SBD 214 đến từ Vũng Tàu.

Anh Nguyễn Hoàng Chiến với đam mê ca hát từ nhỏ

“Là một người có đam mê ca hát từ nhỏ, tôi đã nuôi dưỡng trong mình để trử thành ca sỹ. Trước đây tôi thường hát thể loại nhạc trẻ rồi gần đây tôi chuyển sang thể loại Bolero để thử sức mình. Và rồi chính những nốt trầm buồn, giai điệu du dương, nhẹ nhàng của dòng nhạc này đã thu hút tôi. Trong một lần lướt mạng xã hội, tôi tình cờ biết đến cuộc thi, tôi đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi với mong muốn được thử sức và không ngờ đã đạt được thành tích ngoài mong đợi” – Hoàng Chiến kể về cơ duyên đến với cuộc thi của anh.

Tại đêm chung kết xếp hạng, anh đã chọn thể hiện nhạc phẩm "Rao bán vần thơ say" - Vũ Thanh

Quyết định đăng ký tham gia cuộc thi, mình nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình, đặc biệt là người dì của tôi. Đến với cuộc thi, anh được các vị HLV như: ca sỹ Thiên Bảo, ca sỹ Tiến Thành, nhạc sỹ Long Sơn chỉ bảo, chỉnh sửa từng nốt nhạc giúp cho bản thân tiến bộ rất nhiều và đạt được thành tích ngoài mong đợi.

Sau cuộc thi, anh có rất nhiều dự án âm nhạc, dự định anh sẽ cho ra những MV chất lượng mong được khán giả ủng hộ và yêu thích.

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 4 đã chính thức khép lại. Chúc cho Top 3 giải Ba thật nhiều sức khỏe sớm thực hiện được những dự định của mình. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm âm nhạc với những bất ngờ trong thời gian tới của Top 3 giải Ba cuộc thi năm nay.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

Thùy Yên - nguoidep24h.vn

TIN MỚI

Ngày 20/5, tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Trung tâm Giọn

Bolero nhân ái đồng hành cùng Chương trình Cặp lá yêu thương VTV24

Ngày 13/05/2024, BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố Top thí sin

Công bố top thí sinh mới dự thi mùa 9

Ngày 22/04/2024, BTC giọng ca Vàng tiếp tục công bố Top thí sinh mới

Chúc mừng Top thí sinh mới đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 20/04/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã

Lộ diện Top 30 Chung kết toàn quốc giọng ca vàng mùa 8

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 8 đã đi được 2/3 chặng đườ

Gay cấn đêm Bán Kết 2 Giọng ca Vàng mùa 8

Chiều ngày 11/04/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra

Họp báo trước thềm Bán kết Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 08/04/2024 BTC Giọng ca Vàng mùa 9 tiếp tục công bố top thí sinh

Công bố những thí sinh tiếp theo đến với Giọng ca Vàng mùa 9

Ngày 25/03/2024, BTC cuộc thi Giọng ca Vàng đã công bố danh sách Top

Chào mừng Top thí sinh đầu tiên đến với nhà chung Giọng ca Vàng mùa 9

Hôm nay, ngày 22/03/2024, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Danh sách Top 80 Vòng Bán kết 1 Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 14/03/2024, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ

Sơ khảo Giọng ca Vàng mùa 8 khu vực miền Trung thành công tốt đẹp

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp