Tin tức âm nhạc

Những cái tên mới đủ điều kiện lọt vào Sơ khảo mùa 7

Ngày 24/04/2023, BTC Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam đã công bố top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia vòng sơ khảo mùa 7.

Đây đều là những gương mặt có niềm say mê đặc biệt với dòng nhạc Bolero trữ tình. Họ đã vượt qua mọi trở ngại để thực hiện đam mê của mình. Cùng chúc mừng những thí sinh sau:

Thí sinh Hoàng Thị Lê, đến từ Bình Dương, mang SBD 096, dự thi ca khúc Hoa tím ngày xưa. Thí sinh Đỗ Văn Toàn, đến từ Nam Định, có SBD 097, tranh tài ca khúc Thao thức vì em. Tiếp theo là thí sinh Huỳnh Thị Lê Phương, mang SBD 098, đến từ Đồng Nai, đăng ký ca khúc Nỗi buồn gác trọ.

Thí sinh Phạm Hữu Cương, đến từ Long An, có SBD 099, tranh tài tiết mục Tôi vẫn cô đơn. Mang SBD 100 là thí sinh Bùi Thị Anh, đến từ Hà Nội, dự thi ca khúc Người giàu cũng khóc. Thí sinh Nguyễn Thị Phúc, đến từ Thái Nguyên, có SBD 101, tranh tài ca khúc Tiếng hát chim đa đa.

Tiếp theo là thí sinh Phạm Ngọc Tuyền, mang SBD 102, đến từ An Giang, đăng ký ca khúc Hương thầm. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Ánh, đến từ Hà Nội, có SBD 103, tranh tài tiết mục Cây đàn bỏ quên. Mang SBD 104 là thí sinh Phan Tấn Duy, đến từ Đà Nẵng.

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thu, đến từ Hà Nội, có SBD 105. Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thị Thu Huyền, mang SBD 106, đến từ Hà Nội. Thí sinh Bùi Phi Sơn, đến từ Tiền Giang, có SBD 107, tranh tài tiết mục Hai thước đất.

Thí sinh Nguyễn Tấn Hoà, đến từ Lâm Đồng, có SBD 108, tranh tài ca khúc Tiền.Tiếp theo là thí sinh Nguyễn Thị Hiếu, mang SBD 109, đến từ TP Hồ Chí Minh.Thí sinh Điểu Minh Chánh, đến từ Bình Phước, có SBD 110.

Mang SBD 111 là thí sinh Nguyễn Thị Kim Chung, đến từ Bình Thuận. Thí sinh Trần Ngọc Vũ, đến từ Binh Dương, có SBD 112, tranh tài ca khúc Tình Em Xứ Quảng. Tiếp theo là thí sinh Trần Kim Bảo, mang SBD 113, đến từ ĐắK Nông, đăng ký ca khúc Nhật ký hai chúng mình.

Thí sinh Phạm Thuý Uyên, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, có SBD 114, tranh tài tiết mục Chiều sần ga. Mang SBD 115 là thí sinh Châu Thị Thu, đến từ Khánh Hoà, dự thi ca khúc Nếu được làm người tình. Thí sinh Trần Văn Khoa, đến từ Hà Nội, mang SBD 116, dự thi ca khúc Tìm lại người xưa.

Chúc mừng top thí sinh mới đủ điều kiện tham gia sơ khảo mùa 7, cùng chờ đón xem tiếp theo những cái tên nào sẽ được xướng lên.

Giang Anh

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ VII

TIN MỚI

Đêm Gala Xếp hạng và Trao giải Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ

Nguyên Phúc: Khi đam mê đủ lớn, giấc mơ sẽ cất cánh

Tối ngày 21/6/2026, đêm Chung kết Công diễn xếp hạng và Trao giải Giọ

Thăng hoa cảm xúc trong đêm Chung kết Xếp hạng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa XII

Chiều ngày 18/6/2026, tại Nhà khách T.78 - Văn phòng Trung ương Đảng

Hội ngộ Top 30 Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa XII: Kết nối đam mê - Tỏa sáng tài năng

Chiều ngày 18/5/2026, sân khấu Khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã thực

Bán kết 2 Giọng ca vàng Bolero Việt Nam: Đêm thi của đam mê và cảm xúc

Chiều ngày 15/05/2026, tại khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra b

Gặp mặt Top 70 Vòng Bán kết Giọng ca vàng Bolero mùa XII

Sau thành công của các mùa thi, “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa thứ XIII

Hôm nay, ngày 21/04/2026, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọn

Giọng ca vàng Bolero mùa XII: Top 70 lộ diện - những giọng ca nào sẽ bứt phá tại bán kết?

Hôm nay, ngày 16/04/2026, tại sân khấu Công Đoàn, TP. Đà Nẵng, vòng s

Đà Nẵng - nốt nhạc khép lại hành trình Bolero mùa 12

Không chỉ ghi dấu trong vai trò MC và ca sĩ, Kim Huyền Sâm còn được g

MC - ca sĩ Kim Huyền Sâm nhận kỷ niệm chương hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật

Ngày 14/04/2026, vòng sơ khảo khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ của Giọ

Khi Bolero hòa nhịp cùng sóng biển: Duyên hải Nam Trung Bộ thăng hoa trong mùa XII

    {quang_cao_logo}