Góc nhìn chuyên môn

Tâm thư xúc động của Trưởng Ban Giám Khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam

Giọng ca “Gió về miền xuôi“ tiếp tục được Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 giao trọng trách “cầm cân nảy mực” mùa thi thứ 6.

Trưởng Ban giám khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 - Ca sĩ Long Nhật

Ngôi sao ca nhạc – ca sĩ Long Nhật tới từ Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ 6 với vai trò Trưởng Ban giám khảo của cuộc thi. Anh sẽ cùng các thành viên trong hội đồng Ban giám khảo đi tìm ra những giọng ca Bolero xuất sắc nhất mùa 6.

Ca sĩ Long Nhật - Trưởng BGK, Nhà báo Phạm Ngọc Đóa - Trưởng Ban chỉ đạo, ca sĩ Kim Huyền Sâm - Trưởng Ban tổ chức cùng trao chứng nhận, cup, quà tặng cho Quán quân Bolero 2022 Bùi Thúy Nga

Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam đã trải qua 5 mùa thi, và năm 2023 là mùa thi thứ 6 của chương trình. Ca sĩ Long Nhật đã có hai mùa ngồi ghế nóng của cuộc thi. Mỗi lần xuất hiện trên ghế nóng là một lần nam ca sĩ lo lắng và hồi hộp cho chính các thí sinh. Hơn ai hết, chính anh và các thành viên trong hội đồng Ban giám khảo là những người hiểu rõ thí sinh của mình nhất, anh đã có nhận xét về chuyên môn, huấn luyện và giúp đỡ các em ngay từ vòng thi đầu tiên.

Ca sĩ Long Nhật cùng con gái lớn - ca sĩ Trúc Chi, ca sĩ Quang Phú (giải Nhì Bolero 2021), nhà báo Phạm Ngọc Đóa, nhà báo Nguyễn Đắc Bình, ca sĩ Nguyên Hoàng (giải Ba Bolero 2021) chụp ảnh lưu niệm tại đêm thi Chung kết Giọng ca vàng Bolero 2022 

Sau đêm thi Chung kết xếp hạng năm 2022 vừa qua, nam nghệ sĩ xúc động, gửi tâm thư cho các học trò của mình: “Hạnh phúc, hồi hộp đến nghẹn thờ khi bước vào đêm Chung kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022, các học trò cưng của các thầy cô dường như ốm hết, khàn tiếng vì tập luyện và vì áp lực... Thầy khóc suốt 1 đêm thi của hơn 20 tiếng hát học trò hay nhất bước vào đêm Chung kết xếp hạng mùa thi năm 2022… các em hát hay thầy khóc vì mừng, các em quá xúc động mà chông chênh cảm xúc, suýt quên lời trật nhịp, thầy khóc vì thương, vì thấu hiểu… bởi thầy đã hát hơn 30 năm và cũng 24 năm vể trước vào năm 1998 cũng tại  nhà hát VOV Đài Tiếng Nói Việt Nam, thầy là thí sinh cuộc thi hát chuyên nghiệp toàn quốc đã đoạt giải nhất tuyệt đối và duy nhất (năm ấy ko có giải nhì và giải ba )…

Thầy khóc vì ngay vị trí Trưởng ban giám khảo của NSND Thu Hiền hơn 20 năm trước chấm thi cho thầy và giờ đây thầy chấm thi cho các em. Cám ơn các em, các em đã rất giỏi, từng em, từng em rất nhớ bài thi mà thầy cô chỉ dạy, trau chuốc luyện tập, các em hát hay hơn, cảm xúc hơn lúc mình tổng duyệt, các em đã làm rất tốt trên sóng truyền hình trực tiếp... đó là cả 1 bài tính toán cân não của BTC và BGK dành hết cho các em, để cuối cùng vỡ òa trong niềm hân hoan trọn vẹn, đong đầy bởi vì thầy trò mình cùng nhau làm đuợc trong muôn vàn gian khó.

Thầy khóc vì tất cả các em xứng đáng đuợc trân trọng, tin yêu để dấn thân vào nghiệp cầm ca, từ những ngôi vị Quán Quân - Á Quân… cho đến các giọng ca không đoạt giải...  sau đêm thi lộng lẫy huyền diệu ấy... trong trái tim của thầy các học trò cưng đã  là ca sĩ, nghệ sỹ đồng nghiệp rồi! Cố Đô Huế nữa đêm về sáng 27/7/2022..”

Sau cuộc thi, Trưởng Ban giám khảo Long Nhật sẽ có nhiều dự án để giúp các học trò của mình tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn.

Ca sĩ Long Nhật luôn luôn động viên với các học trò của mình, hãy bỏ qua áp lực thi cử, mà hãy xem đây là một buổi biểu diễn, hát cho nhau nghe bằng âm nhạc với trái tim và khối óc của bạn.

Và năm nay, Giọng ca vàng Bolero Việt Nam năm 2023 đang tiếp tục nhận hồ sơ. Ca sĩ Long Nhật sẽ tiếp tục đồng hành, tìm kiếm và giúp đỡ các thí sinh mùa 6 được tỏa sáng nhất.

Thu Bình - nguoidep24h.vn

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 

ĐĂNG KÝ DỰ THI GIONG CA VÀNG BOLERO VIỆT NAM 2023  TẠI TÂY

 

TIN MỚI

Ngày 01/12/2023 BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố to

Top thí sinh mới nhất đến với Giọng ca Vàng mùa 8

Ngày 24/11/2023, BTC Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam tiếp tục công bố T

Danh tính top thí sinh mới đến với sơ khảo mùa 8

Dù đã có công việc ổn định mà bao người mơ ước, thế nhưng Vy Ngọc vẫn

Vy Ngọc xuất sắc giật giải Á Quân 1 tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Lớn lên cùng với cây đàn Guitar và giọng hát ngọt ngào của cha – Nguy

Bác sĩ Thú y điển trai giật giải tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7

Đến từ những tỉnh thành khác nhau trên cả nước nhưng tình yêu âm nhạc

Danh tính Top 4 giải Khuyến Khích Giọng ca Vàng mùa 7

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 7 đã chính thức khép lại v

Giải Tư Giọng ca Vàng mùa 7 thuộc về những thí sinh nào?

Từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc khác nhau nhưng vẫn chưa tìm đượ

Giải Tư giọng ca Vàng mùa 7 gọi tên ca sĩ Lê Minh

Đam mê những ca khúc dân ca, bolero trữ tình từ thời niên thiếu - Lưu

Trò chuyện cùng Lưu Trọng Thái giải Ba Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Sở hữu tính cách dịu dàng và đằm thắm đúng như cái tên mà ba mẹ đã đặ

Từ một Dược sĩ đến chinh phúc Á Quân 2 Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

Yêu âm nhạc từ nhỏ, dù trải qua nhiều gian khó, nhiều công việc cực k

Anh chàng thợ sơn xuất sắc giật giải tại Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam

    {quang_cao_logo}
cao hồng sâm 365 cao cap, cao hồng sâm cao cap,nước hồng sâm chất lượng tốt, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp